SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
2
7
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 31/08/2019, 13:40

Huyện Hòa Bình - Hội nghị công bố chỉ số cải cách hành chính UBND huyện, trong năm 2018

Ngày 31/8, UBND huyện Hòa Bình vừa tổ chức Hội nghị công bố chỉ số cải cách hành chính UBND huyện, trong năm 2018. Tham dự hội nghị có ông Dương văn Thới, chủ tịch UBND huyện Hòa Bình và cùng các đồng chí là lãnh đạo cơ quan ban ngành huyện, các phó chủ tịch, chủ tịch UBND các xã thị trấn cùng về dự hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Theo kết quả thẩm định đánh giá ở 08 nội dung thực hiện cải các hành chính theo các lĩnh vực thì tổng điểm trung bình UBND huyện Hòa Bình đạt được trong năm 2018 là 83,53 tăng 5,62 điểm so với năm 2017. Với kết quả đạt được thì UBND huyện Hòa được Sở Nội Vụ Bạc Liêu đánh giá là một trong những huyện thực hiện tốt công tác cải cách hành chính trong tỉnh. Tuy nhiên, qua triển khai thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính trong thời gian qua thì bộ phận tiếp nhận và trả kết quả cũng còn bộc lộ nhiều hạn chế thiếu thiếu sót dẫn đến giải quyết thủ tục cải cách hành chính đôi khi còn quá hạn, ứng dụng công nghệ thông tin trong việc cung cấp các dịch vụ công trực tuyến cấp độ 4 chưa đảm bảo.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, ông Dương văn Thới, chủ tịch UBND huyện Hòa Bình cho rằng để công tác cải cách hành chính trong thời gian tới được tốt hơn thì yêu cầu các cơ quan ban ngành huyện, lãnh đạo các xã, thị trấn tập trung tháo gỡ những khó khăn vướng mắc về thủ tục hành chính. Đồng thời, Chủ tịch UBND huyện cũng yêu cầu các cơ quan ban ngành có liên quan và lãnh đạo các xã thị trấn cần chủ động, tích cực đẩy mạnh công tác cải cách hành chính góp phần cải thiện Chỉ số Hiệu quả quản trị hành chính công PAPI của huyện. Ngoài ra, cũng phải tăng cường đối thoại, lắng nghe phản ánh nguyện vọng của người dân, doanh nghiệp về cải cách thủ tục hành chính./.

                                                                                                Tiến Luận

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 657 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày