SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
1
1
6
2
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 23/08/2019, 15:50

Công Ty Điện lực tỉnh Bạc Liêu - Bàn giao 03 căn nhà Tình nghĩa trên địa bàn huyện Hòa Bình

Hôm qua 22/8, Công Ty Điện lực tỉnh Bạc Liêu kết hợp với Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện Hòa Bình tổ chức buổi lễ nghiệm thu và bàn giao 03 căn nhà tình nghĩa cho các đối tượng có công với cách mạng trên địa bàn huyện.

Ảnh tại buổi lễ bàn giao

Căn nhà thứ nhất đã được bàn giao cho ông Lê Văn Thắng, sinh năm 1970, cư ngụ ấp 19, xã Vĩnh Bình thuộc diện đối tượng tham gia nghĩa vụ quốc tế; căn nhà tình nghĩa thứ hai được trao cho ông Huỳnh văn Thái, sinh năm 1940, cư ngụ ấp Đồng Lớn 1, xã Vĩnh Mỹ B và căn nhà tình nghĩa thứ 3 được trao cho bà Trần thúy Mùi, sinh năm 1946 cư ngụ ấp 17, xã Vĩnh Hậu A cả hai đối tượng trên thuộc diện tham gia hoạt động kháng chiến. Theo đó, các căn nhà được trao cho các đối tượng có công với cách mạng lần này được Tổng công ty điện lực Miền nam hỗ trợ kinh phí xây cất với mỗi căn trị giá 50 triệu đồng. Các căn nhà tình nghĩa được bàn giao được xây dựng theo quy cách nhà cấp 4, luôn phải được đảm bảo đúng với tiêu chí nhà 03 cứng “mái cứng, vách cứng và nến cứng”. Cũng Tại buổi lễ bàn giao các gia đình được nhận nhà tình nghĩa bày tỏ lòng cảm ơn các cấp chính quyền đã quan tâm và tạo điều kiện cho gia đình có chỗ ở ổn định, để từng bước vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, Thực hiện công tác an sinh xã hội, đền ơn đáp nghĩa thì trong năm 2019, Tổng công ty điện lực Miền Nam sẽ hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho tỉnh Bạc Liêu là 15 căn với mỗi căn trị giá là 50 triệu đồng./.

                                                                                                            Tiến Luận

(Đài Truyền thanh huyện)

 

 


Số lượt người xem: 473 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày