SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
6
6
9
Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 18/08/2019, 16:15

Huyện ủy Hòa Bình - Tiếp và làm việc với đoàn cán bộ huyện ủy Đức Hòa, Long An

Chiều hôm qua 16/8, tại huyện ủy Hòa Bình, ông Hồ thanh Thủy, Bí thư huyện ủy Hòa Bình cùng với 20 cán bộ trong đội ngũ báo cáo viên huyện Hòa Bình đã có buổi tiếp xúc và làm việc với Đoàn cán bộ huyện ủy Đức Hòa, Tỉnh Long An đến giao lưu học tập kinh nghiệm, nghiên cứu thực tế về công tác chính trị và hoạt động báo cáo viên tại huyện Hòa Bình.

Đ/c Hồ Thanh Thủy, Bí thư Huyện ủy  (trái) - Tặng ảnh lưu niệm với lãnh đạo huyện Đức Hòa, tỉnh Long An 

Tại buổi làm việc, đại diện đội lãnh đạo của 02 huyện đã thông tin khái quát về tình hình phát triển kinh tế văn hóa, xã hội trên địa bàn 02 huyện trong thời gian qua. Bên cạnh đó, đại diện lãnh đạo Ban tuyên giáo 02 đơn vị cũng chia sẻ về tình hình hoạt động công tác lý luận chính trị và hoạt động đội ngũ báo cáo viên, tuyên truyền viên của 02 huyện. Ngoài ra, các thành viên đội ngũ báo cáo viên cũng đã có buổi trao đổi cởi mở về phương pháp, cách thức, kinh nghiệm thu thập xử lý thông tin trên không gian mạng trong thời đại công nghệ 4.0 qua đó giúp cho công tác tuyên truyền trên địa bàn huyện ngày một tốt hơn.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ giao lưu, ông Hồ thanh Thủy, Bí thư huyện ủy Hòa Bình cho rằng Ban thường vụ huyện ủy Hòa Bình rất vinh dự được đón tiếp đoàn cán bộ huyện ủy Đức Hòa, tỉnh Long An đến giao lưu học tập kinh nghiệm, nghiên cứu thực tế về công tác chính trị và hoạt động báo cáo viên trên địa bàn huyện. Đồng chí bí thư huyện ủy, cho rằng qua buổi giao lưu gặp gỡ hôm nay thì đội ngũ báo cáo viên của 2 huyện cũng đã chia sẻ các thông tin về công tác tuyên truyền rất là bổ ích cho nhau. Qua đó, nâng cao vai trò quan trọng của đội ngũ báo cáo viên trong hoạt động tuyên truyền lý luận chính trị và chủ trương lãnh đạo của Đảng trong thời tới của huyện Hòa Bình và Huyện Đức Hòa thực hiện đạt được nhiều kết quả tốt hơn./.

                                                                                                            Tiến Luận

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 636 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày