SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
7
5
7
Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 21/07/2019, 08:30

Huyện Hòa Bình - Tổ chức Lễ Truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”

Sáng hôm qua 20 tháng 7, tại xã Vĩnh Bình, UBND huyện Hòa Bình đã tổ chức Lễ Truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”. Đồng thời tổ chức họp mặt hơn 200 gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019). Dự buổi lễ có đồng chí lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và xã hội, Ban Thi đua - khen thưởng tỉnh Bạc Liêu; Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể và thân nhân các Mẹ Việt Nam anh hùng.

Quang cảnh buổi lễ

Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và  huyện Hòa Bình đã trao bằng Truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” cho 03 gia đình có nhiều liệt sỹ đã cống hiến, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.   

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Văn Sơn – phó chủ tịch UBND huyện đã tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các thân nhân liệt sỹ, thân nhân Bà mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí thương bệnh binh, gia đình có công với cách mạng đã có những đóng góp to lớn, hy sinh xương máu của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  Đồng thời, đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và các tầng lớp nhân dân tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với các Bà mẹ Việt Nam Anh  hùng, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, đảm bảo đời sống vật chất, tinh thần của các Mẹ Việt Nam Anh  hùng và gia đình liệt sỹ ngày càng được nâng cao. Các cấp, các ngành cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền về tấm gương cống hiến, hy sinh của các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các Anh hùng liệt sỹ, nhằm giáo dục, động viên các tầng lớp nhân dân giữ gìn và phát huy truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, để từ đó ra sức thi đua trong công tác, lao động và học tập, đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp./.

                                                                          Huỳnh Long

(Đài Truyền thanh huyện)
Số lượt người xem: 652 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày