SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
7
2
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 09/07/2019, 10:30

Huyện ủy Hòa Bình – Hội nghị lần thứ 18 (mở rộng) sơ kết 6 tháng đầu năm 2019

Chiều hôm qua 08 tháng 7, Thường trực Huyện uỷ Hoà Bình đã tổ chức hội nghị lần thứ 18 (mở rộng), Sơ kết các mặt công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho những tháng còn lại của năm 2019. Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã đến dự cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư các Đảng Bộ, Chi bộ trực thuộc, Trưởng các ban ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Sáu tháng qua, tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện Hoà Bình tiếp tục chuyển biến theo hướng tích cực, nhiều chỉ tiêu đạt khá so kế hoạch đề ra. Tổng sản lượng lúa Đông xuân thu được gần 75.190 tấn; Sản lượng khai thác, đánh bắt, nuôi trồng thủy sản là 22.970 tấn, đạt 40,5% kế hoạch, tăng 3,8% so cùng kỳ. Lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và thương mại – dịch vụ phát triển khá; Thu ngân sách được hơn 22 tỷ 500 triệu đồng, đạt 50% kế hoạch. Bên cạnh đó các mặt công tác khác như: đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ hộ nghèo, Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; cải cách hành chính cũng được các ngành, các cấp thực hiện khá tốt. Công tác xây dựng Đảng, hoạt động của bộ máy Chính quyền cùng các ngành đoàn thể từng bước đáp ứng được yêu cầu, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được ổn định và giữ vững.

Huyện uỷ Hòa Bình xác định nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm là tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp tái cơ cấu ngành nông nghiệp theo hướng hiệu quả và bền vững, gắn với xây dựng nông thôn mới. Tăng cường công tác tập huấn trang bị kiến thức cho bà con nông dân để thực hiện có hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản. Tập trung thực hiện có hiệu quả 05 trụ cột phát triển kinh tế - xã hội theo Kết luận số 91 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, nhất là trụ cột về “Nông nghiệp, mà trọng tâm là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, nâng cao hiệu quả sản xuất tôm, lúa gạo” theo hướng thích ứng với biến đổi khí hậu, bảo đảm phát triển bền vững. Tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh; quan tâm phát triển văn hóa – xã hội, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân; giữ vững ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội. Đồng thời thực hiện có hiệu quả khâu đột phá về công tác cán bộ, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, tinh thần trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức đối với nhiệm vụ được giao, nhằm góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu mà Đảng bộ huyện đã đề ra trong năm 2019./.

                                                                        Huỳnh Long – Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 725 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày