SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
6
4
5
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 02/07/2019, 11:20

Huyện Hòa Bình - Tuyên dương, tập thể và cá nhân điển hình trong học Bác

Sáng nay ngày 01/7, Nhân buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tuần Tại Nhà Bia ghi danh các anh Hùng Liệt Sỹ. Ban thường vụ huyện ủy Hòa Bình đã tổ chức buổi lễ Tuyên dương, tập thể và cá nhân điển hình trong việc “Đẩy mạnh học tập và Làm theo Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh”.

Ông Hồ Thanh Thủy, Bí thư Huyện ủy - Tuyên dương các cá nhân có thành tích

Đợt này, Ban Thường vụ huyện Hòa Bình đã tuyên dương 01 tập thể Câu lạc bộ tri ân các anh hùng liệt sỹ và Đồng chí Thượng tá, Nguyễn Thanh Hải, phó trưởng Công an huyện Hòa Bình đây là tập thể và cá nhân có việc làm thiết thực trong học tập và làm theo gương Bác. Cụ thể, Câu lạc bộ Tri ân được thành lập trên tinh thần tự nguyện với 5 thành viên với hình thức tổ chức là quét dọn, lau mộ và chỉnh trang khuôn viên tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Bạc Liêu định kỳ 02 lần / tháng. Thông qua việc tri ân đã góp phần àm lan tõa sâu sắc và thiết thực về lòng yêu nước về đóng góp cho công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Bên cạnh đó, cá nhân Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Hải, phó trưởng Công an huyện Hòa Bình đã tổ chức thực hiện hiệu quả cho công tác đảm bảo TT ATGT trên địa bàn huyện và công tác thi hành an hình sự – hỗ trợ tư pháp. Đặc biệt là tổ chức cho cán bộ đến tận nhà dân, bệnh viện, trường học cấp phát giấy CMND lưu động, qua đó đã góp phần làm giảm chi phí, thời gian đi lại của dân và được dân đông tình ủng hộ.
Với ý nghĩa nêu gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, cuộc họp mặt lần này còn là dịp đánh giá những hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm nhằm thúc đẩy phong trào làm theo gương Bác ở huyện Hòa Bình phát triển mạnh trong thời gian tới./.
                                                                                                                                    Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)
 

Số lượt người xem: 935 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày