SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
8
7
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 25/06/2019, 17:00

Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu - Trao 05 căn nhà cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Hòa Bình

Nhằm lập thành tích dâng quà chào mừng Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số lần thứ III – năm 2019. Chiều hôm qua 24/6, tại Thị trấn Hòa Bình, ông Trần Hoàng Duyên, Trưởng Ban Dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu đã trao tặng 05 căn nhà tình thương cho các hộ nghèo là đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện Hòa Bình.

 

Quang cảnh Hội nghị

Theo đó các căn nhà sẽ được xây dựng theo quy cách nhà cấp 04 và theo tiêu chí nhà "3 cứng" là nền cứng, mái cứng và vách cứng với mỗi căn nhà được hỗ trợ xây cất là 30 triệu đồng, Tổng kinh phí của đợt trao tặng nhà lần này là 150 triệu đồng số tiền trên do Trưởng Ban dân tộc và Tôn giáo tỉnh Bạc Liêu vận động Công ty TNHH MTV sổ xố kiến thiết Bạc Liêu hỗ trợ.
Phát biểu tại buổi lễ khởi công và Bàn giao nhà cho các hộ là đồng bào dân tộc thiểu số trên đị bàn huyện Hòa Bình ông Trần Hoàng Duyên cũng đã ân cần thăm hỏi về tình hình sức khỏe, đời sống của bà con dân tộc thiểu số. Đồng thời, cũng hy vọng rằng với căn nhà được hỗ trợ, có chỗ ở ổn đình thì bà con đồng bào dân tộc thiểu số sẽ cố gắng làm ăn chân chính vương lên thoát nghèo bền vững./.
                                                                                                            Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 756 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày