SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
3
6
2
1
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 27/04/2019, 15:50

Huyện Hòa Bình - Viếng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ huyện

Sáng ngày 26/4, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN huyện Hòa Bình cùng hơn 150 cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức ở các ban ngành huyện đến viếng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ huyện Hòa Bình. Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2019.

Ảnh tại buổi lễ dâng hương

Trong không khí trang nghiêm, thành kính trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, các đại biểu đã dành phúc mặt niệm tưởng nhớ các anh hùng đã hy sinh xương máu vì nền độc lập tự do của dân tộc, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thế hệ cha anh đã ngã xuống vì sự nghiệp bảo vệ tổ quốc. Tại lễ viếng lãnh đạo huyện đã ôn lại truyền thống hào hùng của ngày đại thắng mùa xuân năm 1975. Đồng thời cũng nguyện sẽ tiếp bước thế hệ cha anh đi trước nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thử thách, đưa kinh tế - chính trị huyện nhà ngày càng phát triển, xây dựng quê hương Hòa Bình ngày càng giàu đẹp, xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các anh hùng, liệt sĩ.
Lãnh đạo Huyện ủy - UBND huyện đã kính cẩng dâng lên vòng hoa mang dòng chữa “đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ” và các đại biểu đã thấp hương tại phần bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ thể hiện lòng tri ân sâu sắc của mình đối với thế hệ cha anh đã cống hiến sức trẻ cho nền độc lập của dân tộc./.
                                                                                    Thanh Nga – Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 770 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày