SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
4
7
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 20/04/2019, 15:20

Ngân hàng CSXH huyện Hòa Bình – Tổng kết tình hình hoạt động quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019

Chiều 19/4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động tín dụng Quý I và triển khai thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Huy Dũng - Bí thư Huyện ủy, đại diện lãnh đạo UBND huyện và cùng các đồng chí là Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Theo Phòng giao dịch ngân hàng chính sách xã hội huyện Hòa Bình, từ đầu năm đến nay đã giải ngân được hơn 8 tỷ đồng trên các lĩnh vực: sản xuất, kinh doanh, hộ nghèo, giải quyết việc làm…. nâng tổng dư nợ cho vay đến nay là hơn 282 tỷ đồng. Mặc dù có nhiều cố găng trong công tác thu hồi nợ, nhưng hiện nay tổng số nợ xấu trên địa bàn chiếm tỷ lệ hơn 21%, trong đó nợ quá hạn hơn 61 tỷ đồng. Nhiệm vụ trọng tâm trong quý II – 2019 là phấn đấu giảm nợ quá hạn dưới 6,5%; thu lãi đạt trên 100%; thu nợ đến hạn đạt trên 70%; tập trung củng cố, nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ tiết kiệm và vay vốn, đơn vị nhận ủy thác.
Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Huy Dũng – Bí thư Huyện ủy yêu cầu Đảng ủy, chính quyền các xã, thị trấn cần quan tâm đôn đốc  các Hội, đoàn thể nhận ủy thác cho vay vốn thực hiện thu hồi lãi và đôn đốc các hộ dân thanh toán nợ quá hạn; duy trì giao dịch tại xã, tổ chức họp giao ban đầy đủ;  cán bộ ngân hàng CSXH tăng cường hỗ trợ nghiệp vụ cho các tổ trưởng vay vốn và các tổ chức nhận ủy thác thực hiện nhiều giải pháp để thu các khoản nợ đến hạn, nợ quá hạn, không để nợ xấu, nợ quá hạn tăng cao./.
                                                                        Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 979 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày