SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
6
7
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 12/04/2019, 15:25

Huyện ủy Hoà Bình - Hội nghị lần thứ 17 (mở rộng)

Chiều hôm qua 12 tháng 4, Huyện uỷ Hoà Bình đã tổ chức hội nghị lần thứ 17 (mở rộng), Sơ kết các mặt công tác quý I, triển khai phương hướng, nhiệm vụ quý II năm 2019. Đồng thời lồng ghép Sơ kết, Tổng kết kết quả thực hiện các Chỉ thị, Kết luận của Trung ương và của Tỉnh ủy. Đồng chí Nguyễn Huy Dũng – Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

 

Quang cảnh Hội nghị

Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng trong 3 tháng qua tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng trên địa bàn vẫn tiếp tục ổn định và phát triển. Tổng giá trị sản xuất công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp ngoài quốc doanh đạt gần 129 tỷ đồng;  Thu ngân sách được hơn 09 tỷ 900 triệu đồng, đạt trên 22,25 % so kế hoạch năm. Các chương trình, dự án, công tác xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thực hiện có hiệu quả; Các chính sách ưu đãi cho người có công, gia đình cách mạng, công tác giảm nghèo và bảo trợ xã hội được triển khai tích cực. Đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân từng bước được cải thiện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được ổn định và giử vững. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các tổ chức đoàn thể quần chúng cũng có nhiều chuyển biến tích cực, vai trò nồng cốt của đảng viên không ngừng được phát huy, góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của các tổ chức cơ sở Đảng.

Huyện ủy Hòa Bình xác định nhiệm vụ trọng tâm trong quý II năm 2019 là tăng cường công tác tập huấn trang bị kiến thức cho bà con nông dân để thực hiện có hiệu quả trong sản xuất nông nghiệp và nuôi trồng thuỷ sản. Tiếp tục đẩy nhanh tiến độ xây dựng kết cấu hạ tầng theo tiêu chí nông thôn mới; Thực hiện nghiêm túc việc thu – chi ngân sách theo đúng quy định. Chăm lo giải quyết tốt hơn các chính sách xã hội;  Đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” với chủ đề “Xây dựng ý thức tôn trọng Nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống Nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, bằng những việc làm cụ thể, nhằm phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu của cán bộ, đảng viên, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu mà Đảng bộ đã đề ra trong năm 2019.

Cũng tại hội nghị này, Huyện ủy Hòa Bình đã Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Tổng kết 10 năm thực hiện Kết luận số 62 của Bộ Chính trị (khóa X) và Tổng kết 10 năm thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”./.

Huỳnh Long  - Tiến Luận

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 677 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày