SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
6
1
9
Tin tức - Sự kiện Chủ Nhật, 14/04/2019, 17:15

Huyện Hòa Bình – Đại hội thường niên HTX Nông Nghiệp Vĩnh Cường

Hợp tác xã dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp Vĩnh Cường vừa (13/4) tổ chức đại hội thường niên HTX - 2018. Tham dự đại hội có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh Bạc Liêu, lãnh đạo phòng NN&PTNT huyện Hòa Bình và cùng 98 bà con nông dân là thành viên HTX cùng tham dự.

Quang cảnh Đại hội

HTX dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp Vĩnh Cường được thành lập năm 2016, có 30 thành viên tham gia và vốn điều lệ ban đầu là 01 tỷ đồng, với các hoạt động sản xuất, kinh doanh của HTX là chuyên cung ứng lúa giống; phân bón - thuốc BVTV và thu mua lúa… Song song với quá trình hoạt động thì ban chủ nhiệm HTX cũng tuyên truyền vận động phát triển mới thành viên, tổng số thành viên hiện có của HTX là 485 người, với vốn điều lệ tính đến tháng 12 năm 2018 là hơn 5 tỷ đồng.
Phương hướng, nhiệm vụ của HTX Vĩnh Cường trong thời gian tới là tập trung kiện toàn bộ máy quản lý, điều hành; phấn đấu tốc độ tăng trưởng hàng năm của HTX đạt từ 5 – 10%; Tham gia làm thành viên Liên hiệp HTX lúa gạo khu vực Đồng bằng Sông cửu long; Hoàn thiện tốt hơn các khâu dịch vụ mà HTX cung ứng và mở rộng liên kết kinh doanh với các HTX trong và ngoài tỉnh./.
Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 794 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày