SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
3
6
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 16/04/2019, 17:05

Huyện Hòa Bình – Tổ chức Hội thi phụ trách Đội giỏi năm học 2018 – 2019

Sáng nay 16/4, tại Trường tiểu học Hòa Bình A, Huyện đoàn Hòa Bình phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức hội thi “Phụ trách sao giỏi” huyện Hòa Bình năm học 2018-2019. Tham gia hội thi lần này có gần 40 em học sinh phụ trách Sao nhi đồng tại các Liên đội trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Ảnh tại Hội thi phụ trách sao giỏi

Với khẩu hiệu của hội thi “ Vui khỏe – Chăm Ngoan – Học Tốt”, các em phụ trách Sao nhi đồng sẽ tham gia 02 phần thi chính là Trí tuệ phụ trách Sao Và Tài Năng phụ trách Sao. Ở phần thi Trí tuệ phụ trách Sao ; Các thí sinh dự thi sẽ thực hiện trả lời các câu hỏi trắc nghiệm về Điều lệ đội, Nghi thức đội Thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh; kiến thức lịch sử về đội Thiếu niên tiền phong Hồ chí Minh, Kiến thức tự nhiên xã hội. Riêng ở phần thi Tài Năng phụ trách Sao, các thí sinh phụ trách Sao đội sẽ tham gia thi kể những mẫu chuyện về lịch sử Đội, Bác Hồ, các gương anh hùng thiếu niên nhỏ tuổi, truyện cổ tích nước Việt Nam và từ mẫu chuyện kể các em nêu ra được bài học kinh nghiệm có tính chất giáo dục cho các bạn nhi đồng… Ngoài ra, các em thí sinh còn được thể hiện kỹ năng và bản lĩnh của mình qua phần thi tổ chức trò chơi sinh hoạt tập thể và tổ chức sinh hoạt theo nhóm và hướng dẫn thực hành nghi thức đội cho các bạn nhi đồng.
Thông qua hội thi nhằm tạo không khí thi đua học tập, rèn luyện cũng như tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho Đội viên, học sinh, nâng cao ý thức tự lập, biết cách đoàn kết và làm việc theo nhóm cho các em học sinh trong việc học tập cũng như trong các hoạt động sinh hoạt cộng đồng./.
                                                                                                                        Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 761 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày