SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
7
4
8
8
6
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 12/04/2019, 17:05

Ban Chỉ đạo Bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tỉnh - Tuyên truyền pháp luật về lĩnh vực điện trên địa bàn huyện Hòa Bình

Sáng nay 11/4, tại UBND Thị trấn Hòa Bình, Ban chỉ đạo Bảo vệ an toàn công trình lưới điện cao áp tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về lĩnh vực điện. Tham dự hội nghị có gần 120 đại biểu là đại diện lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể huyện và trưởng ban dân tránh các ấp trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được phổ biến những quy định của pháp luật hiện hành trong hoạt động của điện lực; sử dụng diện an toàn tiết kiệm trong sản xuất và nuôi trồng thủy hải sản. Trách nhiệm hộ dân có nhà, công trình nằm trong hành lang an toàn công trình điện lưới cao áp; trình tự, thủ tục giải quyết các vụ việc vi phạm pháp luật trong lĩnh vực điện lực; tranh chấp hợp đồng mua bán điện và trong công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp. Ngoài ra, tại hội nghị các đại biểu còn được Công an huyện Hòa Bình tuyên truyền về tinh hình an ninh trật tự liên quan đến ngành điện và thủ đoạn giả danh nhân viên điện lực để thực hiện hành vi lừa đảo.
Thông qua việc triển khai hội nghị tuyên truyền nhằm giúp cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhận thức cơ bản về quy định của pháp luật trong lĩnh vực điện lực. Bên cạnh đó, giúp cho chính quyền và cán bộ công chức tại cơ sở vận dụng tốt các quy định pháp luật trong giải quyết vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực; xác định phân cấp trách nhiệm giải quyết các vụ việc liên quan trong lĩnh vực điện lực và trong công tác bảo vệ an toàn lưới điện cao áp./.
                                                                                                Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 438 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày