SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
7
5
0
7
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 20/02/2019, 13:45

Huyện Hoà Bình – Sẵn sàng cho ngày giao quân

Sáng hôm nay (19/02) các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Hoà Bình, đã đưa thanh niên trúng tuyển tập trung về Ban chỉ huy quân sự huyện, nơi sáng sớm ngày mai ( 20/02) sẽ diễn ra Lễ giao, nhận quân năm 2019, tiễn đưa 133 thanh niên của huyện Hoà Bình lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an năm 2019.

Ảnh Hội trại tong quân huyện Hòa Bình năm 2019

Để công tác tuyển chọn, gọi thanh niên nhập ngũ được tiến hành nhanh gọn, đạt chất lượng và số lượng theo chỉ tiêu trên giao, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hòa Bình và các xã, thị trấn đã tập trung chỉ đạo, phân công các thành viên chịu trách nhiệm từng địa bàn. Cấp ủy, chính quyền, mặt trận, các đoàn thể và gia đình có con em trong diện thực hiện nghĩa vụ quân sự đều quan tâm chăm lo động viên và chuẩn bị tư tưởng, tinh thần cho thanh niên. Nhiều gia đình đã chủ động gọi con em đang đi làm ăn xa về khám tuyển. Nhờ đó mà tỷ lệ thanh niên đi khám sức khỏe và trình độ văn hóa được đảm bảo, trong tổng số 133 20 thanh niên thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an; 113 thanh niên được đưa về Trung đoàn 20 - Sư đoàn Bộ binh 330, Quân khu 9.
Cùng với việc tổ chức các hoạt động vui chơi – giải trí, trong Ngày hội tòng quân, chính quyền và các hội, đoàn thể còn tiếp tục thăm hỏi, động viên, nắm bắt kịp thời diễn biến tư tưởng của từng thanh niên và gia đình có thanh niên nhập ngũ, công tác giữ gìn an ninh trật tự được thực hiện khá tốt, nhằm bảo đảm cho Lễ giao nhận quân năm 2019 của huyện diễn ra an toàn, đúng quy định./. Huỳnh Long -  Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 550 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày