SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
7
4
9
9
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 25/01/2019, 16:10

Đoàn cán bộ Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh Bạc Liêu - Thăm và tặng quà cho gia đình chính sách vùng căn cứ nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019

Trong không khí mừng Đảng – mừng xuân Kỷ Hợi năm 2019, sáng hôm qua ngày 24/01, Đoàn cán bộ Tỉnh uỷ, HĐND - UBND – Uỷ ban MTTQ tỉnh Bạc Liêu, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hòa Bình đã đến thăm, chúc tết và tặng quà cho 40 gia đình thương binh, liệt sỉ ở vùng căn cứ huyện Hòa Bình, thuộc ấp Thạnh Hưng II (hai) xã Vĩnh Bình.

Quang cảnh buổi thăm và tặng quà

Thay mặt đoàn, đồng chí Hồ Thanh Thủy – Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã  ân cần hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỉ cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước trong phát triển kinh tế, mẫu mực trong đời sống để thế hệ con cháu học tập, noi theo. Cùng ngày, đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 bà Mẹ Việt Nam anh hùng ở xã Vĩnh Mỹ B. Đến chúc mừng năm mới cán bộ - chiến sỉ Đồn Biên Phòng Cái Cùng và Hạt kiểm lâm đóng trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh, nhân dịp xuân về tết đến.
Được biết trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm nay, ngoài việc tổ chức trao các phần quà của Trung ương, của tỉnh gửi tặng, Huyện Hoà Bình đã thành lập 11 Đoàn cán bộ gồm các đồng chí trong Ban chấp hành huyện uỷ, HĐND - UBND - Ủy ban Mặt trận tổ quốc cùng các ban ngành, đoàn thể huyện sẽ đến thăm, chúc tết và trao tặng quà cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình thương binh - liệt sỉ, gia đình có công với cách mạng và hổ trợ tiền, gạo cho hộ nghèo đang trong hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù giá trị những phần quà không cao, nhưng đây là tấm lòng của Đảng bộ và nhân dân huyện Hoà Bình, gửi đến các gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn huyện có thêm điều kiện để vui vẽ đón Tết cổ truyền của dân tộc ./. 

Huỳnh Long

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 493 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày