SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
4
3
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 26/01/2019, 16:05

Huyện ủy Hòa Bình - Trao tặng huy hiệu 45 năm 40 năm 30 năm tuổi Đảng cho 19 đảng viên trong Đảng bộ

Chiều hôm qua 25/01, Huyện ủy Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng, cho 19 đảng viên, đang sinh hoạt tại các Đảng bộ, Chi bộ ngành và các xã, thị trấn.

Quang cảnh buổi lễ

Buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh của Đảng, đối với những đảng viên đã có nhiều đóng góp quan trọng vào sự nghiệp cách mạng của đất nước và của địa phương. Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy đã trao 04 Huy hiệu 45 năm, 01 Huy hiệu 40 năm và 14 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên đang công tác và sinh hoạt tại các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc huyện ủy. Đây không chỉ là vinh dự của riêng bản thân các đồng chí được nhận huy hiệu, mà còn là niềm vinh dự của các Chi bộ, Đảng bộ cơ sở và cả Đảng bộ huyện Hòa Bình.
Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Huy Dũng - Bí thư huyện ủy ghi nhận công lao đóng góp của đảng viên, đối với quá trình rèn luyện và cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tiên phong gương mẫu, với trí tuệ, uy tín, sự tâm huyết và kinh nghiệm thực tiễn của mình mà tiếp tục giáo dục truyền thống, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống, văn hóa cho thanh niên; tham gia xây dựng mối quan hệ gắn bó giữa Đảng với nhân dân; đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ, nhằm góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh và luôn là tấm gương sáng để con cháu, cùng thế hệ đảng viên trẻ của Đảng bộ học tập noi theo./.
                                                                                                Huỳnh Long
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 846 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày