SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
5
7
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 19/01/2019, 14:55

Huyện Hòa Bình – tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Nhằm tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong mùa khô và bảo vệ an toàn các hoạt động vui xuân đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến. Sáng nay 18/1, Phòng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Công an huyện Hòa Bình tổ chức kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy tại các các điểm chợ, nhà kho, cơ sở kinh doanh mua bán hàng hóa lương thực thực phẩm trên địa bàn huyện.

Hình ảnh tại buổi kiểm tra

Tại các nơi đến, các cán bộ phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh đã kiểm tra hồ sơ quản lý công tác phòng cháy chữa cháy, sổ theo dõi phương tiện chữa cháy, tình trạng kỹ thuật của hệ thống điện, phương án chữa cháy và kiểm tra phương tiện phòng cháy tại chỗ như: bình khí CO2 và các loại phương tiện phòng cháy quan trọng khác. Đồng thời tiếp tục tổ chức tuyên truyền nhắc nhở các hộ tiểu thương không được bố trí hàng hóa lấn chiếm lối đi lại, hành lang Phải đảm bảo khoảng cách giữa các quầy hàng.
Qua kiểm tra tại đơn vị cho thấy, cơ bản các đơn vị cơ quan ban ngành và cơ sở kinh doanh trên địa bàn đã làm tốt, chấp hành đầy đủ các điều kiện, quy định về công tác PCCC. Bên cạnh đó, Phòng cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ tỉnh cũng yêu cầu các ban quản lý chợ cần chú ý thực hiện tốt  phương châm 4 tại chỗ trong công tác PCCC (lực lượng tại chỗ, hậu cần tại chỗ, phương tiện tại chỗ và chỉ huy tại chỗ), bảo đảm xử lý kịp thời và hiệu quả các tình huống ngay khi mới phát sinh cháy, nổ./.
                                                                                       Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 770 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày