SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
4
0
6
9
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 20/11/2018, 08:25

Bí thư Huyện ủy Hòa Bình - Đối thoại công dân tại xã Minh Diệu

Chiều ngày, 19/11, Huyện ủy Hòa Bình tổ chức chương trình “Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân của Thường trực, đã ban thường vụ Huyện ủy” với bà con nhân dân xã Minh Diệu. Đồng chí Nguyễn Huy Dũng, bí thư huyện ủy Hòa Bình đến dự. Cùng tham dự chương trình còn có lãnh đạo lãnh đạo HĐND, UBND, UB MTTQVN huyện Hòa Bình và các lãnh đạo cơ quan ban ngành chuyên môn.

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi tiếp công dân trên địa bàn xã Minh Diệu lần này, có 06 ý kiến người dân đến yêu cầu giải quyết các vụ việc như: đề nghị được tu sữa các tuyến lộ nông thôn bị hư hỏng; việc cấp giấy bảo hiểm y tế cho hộ nghèo còn chậm; các tuyến kênh chính trên địa bàn xã hiện nay bị bồi lắng nhiều và tình trạng cây lục bình phát triển nhiều gây khó khăn cho tàu thuyền đi lại…
Trên tinh thần cởi mở, thẳn thắng, đồng chí Nguyễn Huy Dũng đã tiếp thu các vấn đề người dân phản ánh và đề nghị lãnh đạo các phòng ban chuyên môn trực tiếp trả lời cụ thể những vụ việc thuộc thẩm quyền. Đối với những vấn đề cần có thời gian để xác minh, làm rõ, thì cũng yêu các bộ phận chức năng tiến hành kiểm tra, rà soát cụ thể từng vụ việc, sớm có báo cáo trả lời cho người dân bằng văn bản cụ thể.
Thông qua chương trình Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với nhân dân của Thường trực, ban thường vụ Huyện ủy sẽ giúp các cấp ủy Đảng, chính quyền kịp thời nắm bắt những tâm tư nguyện vọng chính đáng của nhân dân, giải quyết kịp thời những vấn đề bức xúc, góp phần đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp. Qua đó, góp phần quan trọng trong công tác quản lý, điều hành phát triển KT-XH của địa phương trong thời gian tới ngày càng tốt hơn./.
                                                                                                            Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 362 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày