SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
3
8
2
6
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 07/11/2018, 15:20

Huyện Hòa Bình - Triển khai quán triệt Nghị quyết 29, 30 của Bộ chính trị

Sáng ngày 07/11, Ban thường vụ huyện ủy Hòa Bình tổ chức cho hơn 150 cán bộ nguyên là ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện đã nghỉ hưu trên địa bàn thị trấn Hòa Bình và xã Vĩnh Mỹ B và cán bộ chủ chốt của huyện đang công tác ở các cơ quan, phòng, ban, Mặt trận tổ quốc, đoàn thể cấp huyện quán triệt Nghị quyết 29 của Bộ chính trị về “ chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng” và Nghị quyết 30 về “ chiến lược an ninh quốc gia”.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu được nghiên cứu những nội dung cơ bản của hai nghị quyết số 29 và 30 của Bộ chính trị về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực an ninh mạng trong đại hiện nay. Qua đó nhằm giúp cho đại biểu nắm vững, hiểu rõ những mục tiêu, quan điểm và nhiệm vụ, giải pháp của các nghị quyết về an ninh mạng, nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức và hành động trong Đảng bộ, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên. Từ đó tuyên truyền đến  người dân, nhất là thế hệ trẻ trong bảo vệ chủ quyền quốc gia trên không gian mạng.
Sau hội nghị này Huyện ủy Hòa Bình sẽ tiếp tục triển khai quán triệt Nghị quyết 29 của Bộ chính trị về “ chiến lược bảo vệ tổ quốc trên không gian mạng” và Nghị quyết 30 về “ chiến lược an ninh quốc gia” đến tất cả đảng viên các đảng bộ, chi bộ, đoàn viên, hội viên ngành huyện và toàn thể đảng viên của các đảng bộ xã, thị trấn từ nay  đến trung tuần  tháng 12/2018./.
                                                                                    Thanh Nga – Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 1113 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày