SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
3
8
2
2
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 27/10/2018, 10:55

Huyện Hòa Bình – Bế Giảng Lớp chăn nuôi và phòng trị bệnh cho gà

Chiều ngày 26-10, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên huyện Hòa Bình phối hợp với Chính quyền xã Vĩnh Bình đã tổ chức bế giảng lớp tập huấn kỹ thuật nuôi và phòng bệnh cho gà cho 30 nông dân ấp 17, thuộc xã Vĩnh Bình.

Quang cảnh buổi bế giảng

Trải qua 14 ngày thực học, các học viên của lớp học được phổ biến những kiến thức cơ bản về cách chăn nuôi và phòng bệnh cho gà như: cách thiết kế chuồng trại chăn nuôi; Chọn thời điểm, giống gà phù hợp với điều kiện khí hậu địa phương để thả nuôi; Hướng dẫn quy trình chăm sóc, nuôi dưỡng, quản lý đàn gà, cách sưởi ấm cho gà con; Hướng dẫn sử dụng vắc xin cúm gia cầm; V chăn nuôi và khu vực xung quanh, góp phần bảo vệ môi trường sống ở nông thôn. Ngoài ra, khi tham gia lớp học các học viên còn được hỗ trợ con giống và kinh phí đào tạo nghề theo quy định.
Kết thúc khóa học, các học viên đều cơ bản nắm vững các kiến thức về kỹ thuật nuôi dưỡng và phòng bệnh cho gà. Kết quả 100%  học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề.Thông qua lớp tập huấn, nhằm giúp cho nông dân nắm vững kỹ thuật nuôi gà để áp dụng vào chăn nuôi đem lại hiệu quả kinh tế cho gia đình./.
                                                                                    Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 427 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày