SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
6
6
2
9
2
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 02/04/2020, 13:13
Huyện Hòa Bình - Các cơ sở kinh doanh dịch vụ nêu cao tinh thần phòng, chống dịch bệnh Covid -19  (30/03)
Thực hiện quyết liệt đợt cao điểm phòng, chống dịch COVID-19 theo tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Bạc Liêu. Sau 02 ngày ra quân tuyên truyền, vận động của lực lượng Công an từ huyện đến xã, thị trấn, đến nay các cơ sở kinh doanh dịch vụ trên địa bàn huyện Hòa Bình, đều nâng cao ý thức chấp hành nghiêm chỉnh và tạm dừng các hoạt động kinh doanh, không tụ tập đông người, nhằm góp phần kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.
Huyện Hòa Bình – Đại hội Đảng bộ Công an huyện Hòa Bình lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025  (26/03)
Ngày 26/3, Đảng bộ Công an huyện Hòa Bình tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là Đảng bộ cơ sở thứ 2 (sau xã Vĩnh Hậu A), được Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Bình chọn tổ chức Đại hội điển rút kinh nghiệm chỉ đạo chung cho các đảng bộ cơ sở trong huyện.
Đ/c Hồ Thanh Thủy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy - Bài phát biểu Chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Công an huyện  (26/03)
Ngày 26/3, Đảng bộ Công an huyện Hòa Bình tổ chức Đại hội lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là Đảng bộ cơ sở thứ 2 (sau xã Vĩnh Hậu A), được Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Bình chọn tổ chức Đại hội điểm rút kinh nghiệm chỉ đạo chung cho các đảng bộ cơ sở trong huyện. Đồng chí Hồ Thanh Thủy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự chỉ đạo Đại hội và có phát biểu tại Đại hội. Toàn văn bài phát biểu, như sau:
Huyện Hòa Bình - Hiệu quả việc thực hiện nhất thể hóa Bí thư chi bộ trưởng ấp  (24/03)
Thực hiện chủ trương nhất thể hóa chức danh bí thư chi bộ đồng thời là trưởng ấp thời gian qua, huyện Hòa Bình đã tập trung triển khai thực hiện. Đến nay, huyện đã đạt được những kết qủa tích cực, bước đầu đã phát huy vai trò của chi bộ ấp trong trong việc nhanh chóng đưa chủ trương nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Chủ trương này, đã qua cũng đã nhận được sự đồng thuận cao của cán bộ, đảng viên và nhân dân ở từng địa bàn dân cư của huyện.
Công an huyện Hòa Bình - Chung tay phòng, chống dịch bệnh Covid – 19  (19/03)
Để công tác phòng, ngừa dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn đạt hiệu quả. Ban chỉ huy Công an huyện Hòa Bình đã thành lập 03 tổ công tác, thực hiện đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí và sát trùng tay cho tất cả Cán bộ - chiến sĩ trong đơn vị và những nơi tập trung đông cán bộ, công chức và người dân khi liên hệ làm việc như: Trụ sở Công an, Trung tâm hành chính của huyện kể cả khu vực Huyện ủy. Việc làm trên đã được đông đảo nhân dân đồng tình ủng hộ.
Huyện Hòa Bình – Phấn đầu hoàn thành các tiêu chí xây dựng huyện nông thôn mới năm 2020  (18/03)
Năm 2020 là năm có ý nghĩa đặc biệt quan trọng; là năm tổ chức Đại hội đảng các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ 13 của Đảng. Bên cạnh những thời cơ, thuận lợi, cũng đan xen không ít những khó khăn nhưng với quyết tâm, nỗ lực đoàn kết, đồng lòng của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Hòa Bình quyết tâm phấn đấu trên tất cả các lĩnh vực, xây dựng huyện trở thành huyện nông thôn mới.
Công an huyện Hòa Bình – Thực hiện đo thân nhiệt và phát khẩu trang miễn phí cho người dân đến trụ sở  (16/03)
Nhằm góp phần cho công tác phòng, ngừa dịch bệnh Covid – 19 có hiệu quả. Sáng hôm nay ngày 16 tháng 3, Ban Chỉ huy Công an huyện Hòa Bình đã ra quân thực hiện đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí và sát trùng tay cho tất cả Cán bộ - chiến sĩ trong đơn vị và người dân khi đến trụ sở Công an và Trung tâm hành chính của huyện liên hệ làm việc.
Huyện Hòa Bình – Triển khai Chương trình công tác giảm nghèo bền vững năm 2020  (14/03)
Ngày hôm qua 13 tháng 3, huyện Hòa Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác giảm nghèo - giải quyết việc làm năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Huyện ủy, UBND huyện, cùng các ban, ngành đoàn thể và 8 xã, thị trấn trong huyện.
Các đồng chí nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy - Trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ huyện Hòa Bình xây dựng nông thôn mới  (14/03)
Chiều ngày 13/3, đoàn cán bộ gồm các đồng chí nguyên là Phó Bí thư Tỉnh ủy qua các thời kỳ: Trương Công Đặng; Cao Anh Lộc; Nguyễn Văn Út, Trương Minh Chiến đã thăm, làm việc và trao số tiền 1,5 tỷ đồng do các đồng chí vận động được cho lãnh đạo Huyện ủy Hòa Bình để hỗ trợ huyện Hòa Bình thực hiện công trình xây dựng nông thôn mới.
Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hòa Bình - Tuyên truyền công tác phòng, chống dịch bệnh Covid – 19  (13/03)
Nhằm góp phần cho công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 ngày càng hiệu quả. Những ngày qua, các ngành đoàn thể huyện Hòa Bình nói chung, trong đó có Hội liên hiệp phụ nữ huyện nói riêng, đã và đang triển khai nhiều hoạt động, đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức đa dạng và phong phú, thông qua các buổi họp nhóm, họp tổ, họp Chi hội….nhằm giúp chị em phụ nữ có nhận thức đầy đủ hơn về dịch bệnh Covid -19.

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày