SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
8
8
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 23/06/2020, 15:00

Huyện Hòa Bình - Hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2020

Hơn 200 đoàn viên thanh niên, hội viên các đoàn thể, lực lượng vũ trang, đang công tác ở các ban ngành huyện, xã thị trấn và quần chúng nhân dân trong toàn huyện Hòa Bình, vừa tham gia hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2020, do Hội chữ thập đỏ huyện Hòa Bình kết hợp Huyện đoàn, Trung Tâm huyết học Cần Thơ, tổ chức vào sáng hôm qua ngày 22 tháng 6.

Ảnh tại buổi hiến máu đợt 1 năm 2020

Kết quả đã thu được hơn 170 đơn vị máu, góp phần vào ngân hàng máu của Trung tâm huyết học Cần Thơ. Hiến máu là một nghĩa cử cao đẹp của mỗi con người chúng ta, với truyền thống “tương thân, tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của người Việt Nam. Mỗi người dân hãy cùng xem việc hiến máu là chung tay giúp những bệnh nhân nghèo vượt qua cơn nguy kịch. Do đó, hiến máu cứu người là một hành động hết sức ý nghĩa và cần phải được duy trì thường xuyên.

Với những ý nghĩa đó, trong năm 2020 các Ban ngành đoàn thể cùng các xã, thị trấn trong huyện sẽ làm tốt hơn nửa công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia hiến máu nhân đạo, vì “Mỗi giọt máu cho đi là một cuộc đời ở lại”./.

                                                                                                Việt Hồng

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 38 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày