SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
2
7
6
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 07/01/2020, 09:20

Huyện Hòa Bình - Ra quân thực hiện “ Năm Dân vận khéo 2020”

Ngày hôm qua 06 tháng 01, Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Bình đã tổ chức Ra quân thực hiện “Năm Dân vận khéo - 2020”. Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND huyện, cùng các cơ quan, ban ngành đoàn thể là thành viên Ban chỉ đạo năm Dân vận khéo, Đảng ủy – UBND Vĩnh Thịnh và đông đảo nhân dân ở các ấp trên địa bàn xã.

Ảnh tại buổi lễ ra quân

Lễ phát động “Năm Dân vận khéo” được tổ chức tại xã Vĩnh Thịnh - đơn vị được huyện Hòa Bình chọn làm điểm chỉ đạo trong năm 2020. Thời gian thực hiện từ nay đến trung tuần tháng 10, nhằm lập thành tích chào mừng 90 năm, ngày truyền thống Dân vận của Đảng ( 15/10/1930 – 15/10/2020). Trong thời gian này, các ban ngành đoàn thể, Mặt trận tổ quốc huyện sẽ tiến hành củng cố, kiện toàn bộ máy tổ chức các đoàn thể và tổ chức chính trị - xã hội nghề nghiệp ở cơ sở; vận động người dân cùng tham gia thực hiện vườn nhà xanh – sạch – đẹp và văn minh. Xây dựng mới cầu cơ bản và một số tuyến lộ bê tông, đảm bảo giao thông ấp liền ấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại và trong đổi hàng hóa của nhân dân, nhất là trong dịp tết Nguyên Đán Canh Tý sắp đến.  Đồng thời thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, nhà tình thương, nhà đại đoàn kết cho gia đình nghèo có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Trao tặng học bổng và phương tiện cho học sinh nghèo hiếu học; tặng quà, sổ tiết kiệm cho các gia đình chính sách tiêu biểu, cùng một số công trình phần việc khác.

Ngay sau buổi lễ ra quân đã diễn ra một số hoạt động như: Trao tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo; nhà tình thương, nhà Đại đoàn kết cho các gia đình đang trong hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; Trao học bổng học sinh nghèo hiếu học; Cấp giấy Chúng minh nhân dân cho người dân và học sinh, khởi công xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn… Đồng thời tổ chức tuyên truyền, vận động nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào ở địa phương, nhằm góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền xã Vĩnh Thịnh thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2020 ./.

 Huỳnh Long – Hồng  Đào

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 1742 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày