SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
1
1
1
9
6
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 22/03/2019, 15:40

Huyện Hòa Bình - Gần 200 người dân tham gia các buổi đối thoại với Ban Thường vụ Huyện ủy

Gần 200 người dân ở 2 xã Vĩnh Mỹ A và Vĩnh Bình đã đến tham gia các buổi đối thoại với Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Bình vừa được tổ chức trong tuần qua.

Ảnh tại buổi đối thoại

Theo nhiều người dân đến dự các buổi đối thoại cho rằng: đây là cuôc gặp gỡ rất ý nghĩa, bởi những vấn đề bức xúc của người dân được trao đổi một cách thẳng thắn, trực tiếp với các vị lãnh đạo cao nhất của huyện,  điều này thể hiện tinh thần trọng dân, gần dân sâu sát với dân và sự tôn trọng quyền làm chủ của nhân dân, tạo điều kiện để nhân dân thực hiện tốt chức năng giám sát trên tất cả các lĩnh vực của đời sống kinh tế -  văn hóa – xã hội. Đây là một diễn đàn để người dân được trực tiếp giải bày tâm tư, nguyện vọng, yêu cầu kiến nghị của mình và  được nghe câu trả lời thỏa đáng chính từ những vị lãnh đạo, người có trách nhiệm tại địa phương.

Về phía các vị lãnh đạo huyện cũng mong muốn thông qua buổi đối thoại để giải quyết những vấn đề bức xúc, nổi cộm mà nhân dân quan tâm. Đồng thời theo dõi việc thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, phong cách làm việc, thái độ phục vụ nhân dân, về vai trò gương mẫu trong thực hiện nhiệm vụ được giao, việc thực hiện đạo đức công vụ, văn hóa công sở của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và cán bộ chiến sỹ huyện nhà, để từ đó có sự chấn chỉnh kịp thời. Nhằm xây dựng hệ thống chính trị huyện nhà ngày thêm vững mạnh./.

                                                                        Thanh Nga – Tiến Luận

(Đài Truyền thanh huyện


Số lượt người xem: 617 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày