Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 21/05/2019, 16:00
Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu - Tập huấn cho hội viên nông dân sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và internet trên địa huyện Hòa Bình  (15/05)
Sáng ngày 15/5/2019, Hội Nông dân tỉnh Bạc Liêu phối hợp với Hội Nông dân huyện Hòa Bình tổ chức mở 02 lớp tập huấn cho hội viên nông dân sử dụng máy tính, điện thoại thông minh và internet trên địa bàn xã Vĩnh Mỹ B và Thị trấn Hòa Bình mỗi lớp tập huấn có 25 hội viên nông dân tham dự.
Huyện Hòa Bình - Triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh, bệnh truyền nhiễm năm 2019.  (15/05)
Chiều ngày 14/5 Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân huyện Hòa Bình tổ chức cuộc họp với các thành viên triển khai kế hoạch phòng, chống dịch bệnh, bệnh truyền nhiễm năm 2019 và triển khai các công văn của Sở y tế tỉnh Bạc Liêu về việc tổ chức hoạt động hưởng ứng “ ngày ASEAN phòng chống sốt xuất huyết” và “ tuần lễ toàn dân đi đo huyết áp” năm 2019.
Giáo Hội phật giáo huyện Hòa Bình - Tổ chức Đại lễ Phật Đản 2019  (13/05)
Sáng nay 13/5, tại chùa Quan Âm, xã Vĩnh Mỹ B, Ban trị sự Giáo hội Phật Giáo huyện Hòa Bình long trọng tổ chức kính mừng Đại lễ Phật đản VESAK phật lịch 2563 và Dương lịch 2019. Tham dự buổi lễ có đại diện Giáo hội phật giáo Tỉnh Bạc Liêu, Đại diện lãnh đạo UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hòa Bình và cùng đông đảo bà con quý tử trên địa bàn huyện về dự.
Huyện Hòa Bình - Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khóa XII, nhiệm kỳ 2019 – 2024  (08/05)
Sau thời gian tích cực chuẩn bị, sáng hôm qua 7/5, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hòa Bình tổ chức đại hội đại biểu khóa XII, nhiệm kỳ 2019 – 2024. Dự đại hội có đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Bạc Liêu, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện cùng 185 đại biểu chính thức được triệu tập về dự đại hội.
Huyện Hòa Bình - Viếng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ huyện  (27/04)
Sáng ngày 26/4, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND - UBND - Ủy ban MTTQVN huyện Hòa Bình cùng hơn 150 cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức ở các ban ngành huyện đến viếng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ huyện Hòa Bình. Nhân kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền nam thống nhất đất nước 30/4/1975 – 30/4/2019.
Huyện Hòa Bình - Triển khai kế hoạch thực hiện năm an toàn giao thông 2019  (26/04)
Sáng hôm qua 25/4, Ban an toàn giao thông huyện Hòa Bình đã tổ chức tổng kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông năm 2018 và triển khai kế hoạch thực hiện năm an toàn giao thông 2019. Đến dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, các cơ quan, ban ngành đoàn thể và các xã, thị trấn trong huyện.
Hội đồng nhân dân huyện Hòa Bình – Tập huấn cho Thường trực và thành viên các ban HĐND các xã, thị trấn  (22/04)
Sáng ngày 22/4, Hội đồng nhân dân Tỉnh phối hợp vối HĐND huyện Hòa Bình tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao chất lượng hoạt động của HĐND các xã, thị trấn” cho gần 80 đại biểu là Thường trực và các Ban HĐND các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Ngân hàng CSXH huyện Hòa Bình – Tổng kết tình hình hoạt động quý I và triển khai nhiệm vụ quý II năm 2019  (20/04)
Chiều 19/4, Ban đại diện Hội đồng quản trị Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả hoạt động tín dụng Quý I và triển khai thực hiện nhiệm vụ quý II năm 2019. Đến dự có ông Nguyễn Huy Dũng - Bí thư Huyện ủy, đại diện lãnh đạo UBND huyện và cùng các đồng chí là Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND các xã thị trấn trên địa bàn huyện.
Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) - Trao tặng quỹ khuyến học cho huyện Hòa Bình nhân buổi lễ khánh thành mới phòng giao dịch  (18/04)
Sau một thời gian triển khai xây dựng, sáng nay, 18/4, Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) tổ chức lễ khánh thành Trụ Sở Phòng giao dịch huyện Hòa Bình. Tham dự buổi lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo Ngân hàng nhà nước Tỉnh Bạc liêu, Cà Mau, đại diện lãnh đạo Huyện ủy , UBND huyện và các khách hàng thân thuộc của Ngân hàng cùng tham dự.
Huyện Hòa Bình – Tổ chức Hội thi phụ trách Đội giỏi năm học 2018 – 2019  (16/04)
Sáng nay 16/4, tại Trường tiểu học Hòa Bình A, Huyện đoàn Hòa Bình phối hợp với phòng giáo dục và đào tạo huyện tổ chức hội thi “Phụ trách sao giỏi” huyện Hòa Bình năm học 2018-2019. Tham gia hội thi lần này có gần 40 em học sinh phụ trách Sao nhi đồng tại các Liên đội trường tiểu học trên địa bàn huyện.