Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 16/11/2019, 08:37
Huyện Hòa Bình - Mô hình CLB “Phụ nữ giữ gìn an ninh trật tự và phòng, chống tội phạm”, góp phần giữ gìn bình yên xóm ấp  (11/11)
Những năm qua, hoạt động mô hình, tổ, nhóm , câu lạc bộ của các cấp Hội phụ nữ trong tỉnh Bạc Liêu nói chung và huyện Hòa Bình nói riêng khá hiệu quả, với cách làm hay sáng tạo, thu hút và tập hợp đông đảo chị em cán bộ hội viên tham gia. Trong đó, phải kể đến đó là hoạt động hiệu quả của các Câu lạc bộ “Phụ nữ giữ gìn an ninh trật tự và phòng, chống tội phạm”. Sau đây là ghi nhận của phóng viên đài, mời quí vị và các bạn cùng theo dõi!
Huyện Hòa Bình - Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc ấp Trà Co, xã Minh Diệu  (11/11)
Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất (18/11/1930 – 18/11/2019), ấp Trà Co – xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, vừa long trọng tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc. Đây là ấp được huyện Hòa Bình chọn làm điểm chỉ đạo tổ chức ngày hội. Ông Nguyễn Văn Hòa, Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Bạc Liêu, ông Hồ Thanh Thủy, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình, lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể, các xã, thị trấn trong toàn huyện và gần 200 nhân dân, đại diện có cho hộ gia đình trong ấp đến dự.
Huyện Hòa Bình - Thống nhất phương án trồng lúa sang trồng chuối và bao tiêu sản phẩm  (08/11)
Nhằm trao đổi, thống nhất phương án chuyển đổi từ mô hình trồng lúa kém hiệu quả sang trồng Chuối và bao tiêu sản phẩm cho nông dân. UBND huyện Hòa Bình vừa (07/11) tổ chức cuộc họp giữa lãnh đạo huyện với Công ty Huy Long An, đơn vị đầu tư trồng Chuối và bao tiêu sản phẩm. Ông Dương Văn Thới – Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình chủ trì cuộc họp.
Huyện Hòa Bình - Lễ ký kết phát triển hợp tác giữa UBND huyện Hòa Bình và Trường Đại học Bạc Liêu  (07/11)
Chiều hôm qua ngày 06 tháng 11, tại Hội trường HĐND - UBND huyện Hòa Bình, đã diễn ra buổi lễ ký kết phát triển hợp tác giữa UBND huyện Hòa Bình và Trường Đại học Bạc Liêu. Ông Hồ Thanh Thủy – Bí thư huyện ủy Hòa Bình, cùng các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ, các ban, ngành đoàn thể, trường học trên địa bàn huyện Hòa Bình đến dự. Về phía trường Đại học Bạc Liêu có Phó giáo sư. Tiến sĩ Từ Diệp Công Thành – Hiệu trưởng trường cùng các thầy cô là trưởng, phó các khoa của trường.
Huyện Hòa Bình - Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, vòng huyện năm học 2019 – 2020  (05/11)
104 giáo viên, đang giảng dạy tại các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Hòa Bình, vừa tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học, vòng huyện năm học 2019 – 2020, do Phòng giáo dục và đào tạo huyện Hòa Bình, tổ chức buổi khai mạc vào chiều hôm qua ngày 04 tháng 11.
Huyện Hòa Bình - Hội nghị triển khai các văn băn pháp luật mới  (02/11)
Sáng ngày 01 tháng 11, tại Hội trường huyện ủy Hòa Bình, Hội đồng phối hợp, phổ biến, giáo dục pháp luật huyện Hòa Bình, kết hợp với Hội đồng phối hợp tỉnh Bạc Liêu, tổ chức hội nghị triển khai các văn băn pháp luật mới, cho gần 200 đại biểu là trưởng, phó các phòng, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể, xã – thị trấn trong toàn huyện.
Ban An toàn giao thông tỉnh Bạc Liêu - Tuyên truyền Luật giao thông đường bộ  (30/10)
Hơn 60 đại biểu là hội viên các Hội đoàn thể của huyện Hòa Bình, vừa tham dự buổi tuyên truyền về Luật giao thông đường bộ, do Ban an toàn giao thông tỉnh Bạc Liêu kết hợp Ban an toàn giao thông huyện Hòa Bình tổ chức vào ngày hôm qua 29 tháng 10.
Huyện Hòa Bình - Tập huấn Luật người khuyết tật Việt Nam  (24/10)
30 đại biểu là người khuyết tật và đại diện gia đình người khuyết tật, Trưởng các ấp trên địa bàn xã Vĩnh Mỹ A, vừa tham gia lớp tập huấn Luật Người khuyết tật Việt Nam, do Sở Lao động - Thương binh và xã hội tỉnh Bạc Liêu kết hợp với Hội Người khuyết tật thành phố Cần Thơ và huyện Hòa Bình, tổ chức trong 2 ngày 23 và 24 tháng 10 năm 2019.
Huyện Hòa Bình – Khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ nguồn quy hoạch Ban chấp Hành Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025  (22/10)
Sáng ngày 21/10, tại hội trường huyện ủy Hòa Bình, Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa Bình phối hợp với Học viện chính trị khu vực IV tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng kiến thức cho cán bộ nguồn quy hoạch Ban chấp Hành Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020-2025. Đến dự, buổi khai giảng lớp có PGS.TS. Nguyễn Quốc Dũng, Giám đốc Học Viện Chính trị khu vực IV; đồng chí Hồ Thanh Thủy, Bí thư huyện Hòa Bình và các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.
Huyện Hòa Bình – Tổng kết năm dân vận khéo 2019  (15/10)
Chiều ngày 11/10, Tại trụ sở UBND Thị trấn Hòa Bình, Huyện ủy Hòa Bình tổ chức hội nghị Tổng kết “ năm dân vận khéo” năm 2019. Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Minh Luyến, Phó bí thư thường trực huyện ủy Hòa Bình; đồng chí Dương văn Thới, Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình và các đồng chí là thành viên ban chỉ đạo huyện và các xã, thị trấn.