SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
8
3
5
0
5
2
Văn hóa - Xã hội Thứ Ba, 02/04/2019, 14:50

Huyện Hòa Bình - Thực hiện tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019

Cùng với các địa phương trong cả nước, sáng hôm nay ngày mùng một tháng tư năm 2019, huyện Hòa Bình tiến hành cuộc Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, tại 238 địa bàn điều tra. Trong đó 210 địa bàn điều tra thường, 28 địa bàn điều tra đặc thù, với 27.377 hộ. Đến dự buổi lễ ra quân tại thị trấn Hòa Bình có các đồng chí lãnh đạo Ban chỉ đạo Tổng điều tra Dân số và nhà ở tỉnh Bạc Liêu, Huyện ủy, UBND huyện Hòa Bình và thành viên Ban chỉ đạo Tổng điều tra Dân số và nhà ở huyện.

Quang cảnh buổi lễ ra quân

Để cuộc Tổng điều tra đạt kết quả cao, huyện Hòa Bình đã huy động gần 120 lực lượng tham gia, gồm: Giám sát viên, Tổ Trưởng và điều tra viên, đây là những người có khả năng thực hiện phỏng vấn và sử dụng thành thạo máy tính bảng, điện thoại thông minh để thực hiện phiếu điện tử trong Tổng điều tra. Đồng thời tăng cường công tác tuyên truyền, nhằm làm cho người dân có nhận thức đúng và đầy đủ về cuộc Tổng điều tra, để từ đó thực hiện tốt trách nhiện và nghĩa vụ của mỗi người dân, mà tự giác cung cấp những thông tin cần thiết, khai đúng, khai đủ và tích cực hỗ trợ cán bộ làm công tác điều tra dân số và nhà ở năm 2019.
Ngoài ra còn phân công thành viên Ban chỉ đạo huyện thường xuyên giám sát địa bàn, để kịp thời uốn nắn, giải quyết những sai xót đáng tiếc có thể xảy ra, góp phần hoàn thành tốt cuộc tổng điều tra Dân số và nhà ở năm 2019, tránh tình trạng trùng lập hoặc bỏ sót số hộ và nhân khẩu trên địa bàn. Phấn đấu đến ngày 20/4, huyện Hòa Bình sẻ hoàn thành cuộc Tổng điều tra Dân số và nhà ở năm 2019./.
                                                                        Huỳnh Long – Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 634 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày