SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
3
3
8
1
8
4
Văn hóa - Xã hội Thứ Ba, 04/12/2018, 15:25

Huyện Hòa Bình – Trao quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm chăm lo và giúp đỡ người khuyết tật giảm bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống. Sáng ngày 03/12, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Bạc Liêu phối hợp với chính quyền huyện Hòa Bình tổ chức đoàn đi thăm và trao tặng quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Ảnh tại buổi trao quà

Tại các nơi đến đoàn đã ân cần thăm hỏi cũng như chia sẽ những khó khăn của những hộ gia đình người khuyết tật gặp phải trong cuộc sống và trao tặng 10 xuất quà cho 10 hộ gia đình người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn với mỗi suất quà trị giá 500 ngàn đồng. Tuy giá trị phần quà, không lớn nhưng thể hiện tinh thần tương thân tương trợ của các cấp chính quyền dành cho các hộ gia đình khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.
Hiện nay, toàn huyện Hòa Bình có gần 1.000 người khuyết tật hiện đang được hưởng bảo trợ của Nhà nước. Hầu hết số gia đình người bị khuyết tật đều có hoàn cảnh rất khó khăn, phải lo bữa ăn từng ngày. Trong thời gian qua, chính quyền huyện đã vận động rất nhiều tổ chức, cá nhân có lòng hảo tâm thường xuyên quan tâm, hỗ trợ và có những phần quà dành cho những người khuyết tật, đặc biệt là  trẻ em và người cao tuổi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, huyện Hòa Bình đã dành một phần ngân sách để đến thăm, tặng quà từng gia đình nhân dịp lễ, tết./.
                                                                        Tiến Luận  
(Đài Truyền thanh huyện)
 

 


Số lượt người xem: 493 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày