SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
4
2
6
Văn hóa - Xã hội Thứ Ba, 28/07/2020, 10:20

Huyện Hòa Bình - Viếng nhà bia ghi danh anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng hôm nay ngày 27 tháng 7, Huyện Hòa Bình, đã tổ chức lễ viếng các anh hùng liệt sĩ, tại Nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ huyện. Đoàn lễ viếng có đồng chí Phạm Minh Luyến – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Chung – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và cán bộ thị trấn Hòa Bình tham dự.

Quang cảnh buổi lễ viếng nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020)

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ và đứng trước anh linh các anh hùng liệt sĩ, các đồng chí lãnh đạo huyện Hòa Bình đã thành kính dâng hương và đặt vòng hoa mang dòng chữ “ Đời đời nhớ ơn các anh hùng, liệt sĩ”. Sau 01 phút mặc niệm, thành kính tương nhớ sự hy sinh của các anh hùng liệt sĩ. Các đồng chí lãnh đạo huyện và toàn thể cán bộ ban ngành đoàn thể, thị trấn Hòa Bình đã đến thắp nén hương trước Đài tưởng niệm và Nhà truyền thống của huyện. Nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương Hòa Bình, không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng hi sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên của nhân dân.

Tiếp nối truyền thống đó, các đồng chí lãnh đạo huyện và nhân dân huyện Hòa Bình luôn tự hào và nguyện sống, chiến đấu, lao động và học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại; phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, sẽ tiếp tục chăm lo, thăm hỏi các gia đình chính sách, người có công cách mạng, giúp đỡ tạo mọi điều kiện để các thương binh, bệnh binh, các Mẹ Việt Nam anh hùng, vượt qua khó khăn, có mức sống ổn định, cùng nhau phát triển, xây dựng quê hương Hòa Bình ngày càng giàu đẹp./.

                                                                                                                        Việt Hồng

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 3754 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày