SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
4
4
5
Văn hóa - Xã hội Thứ Hai, 06/07/2020, 08:50

Huyện Hòa Bình - Tuyên dương tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo gương Bác của Đảng bộ xã Vĩnh Mỹ A

Trong không khí thi đua sôi nổi của toàn Đảng, toàn quân, toàn dân xã Vĩnh Mỹ A, lập thành tích dâng quà chào mừng Đại Hội Đảng bộ huyện Hòa Bình lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Sáng hôm nay ngày 06 tháng 7, Đảng bộ xã Vĩnh Mỹ A đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ và Tuyên dương các tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo gương Bác.

 

Lãnh đạo Đảng ủy xã Vĩnh Mỹ A - Tổ chức tuyên dương các tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và theo gương Bác

Trong đợt tuyên dương lần này, có 4 tập thể gồm: Công an, Ban đại diện Hội người cao tuổi, Chi bộ ấp Vĩnh Thành, Đoàn thanh niên và 03 cá nhân được điển hình là : ông Võ Văn Thắng – Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc da cam xã; ông Nguyễn Minh Tài – Văn phòng – Tổ chức Đảng ủy và bà Phạm Hồng Ngôn – giáo viên trường tiểu học Vĩnh Mỹ A2. Đây là những tập thể và cá nhân xuất sắc trong phong trào, hoạt động cũng như những cố gắng, nỗ lực trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị ô của Ban thường vụ Tỉnh ủy và Kế hoạch số 18 của Ban thường vụ Huyện ủy về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong thời gian qua.

Việc tổ chức lễ chào cờ và tuyên dương học Bác của Đảng bộ xã Vĩnh Mỹ A, đã góp phần giúp cán bộ, Đảng viên, công chức, các ban ngành đoàn thể xã nhận thức sâu sắc tầm quan trọng, trong việc bồi đắp lý tưởng cách mạng, ý thức chính trị cao, xây dựng đội ngũ cán bộ đảng viên đoàn kết, chung sức chung lòng cùng thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm được giao, nhằm góp phần hoàn thành các mục tiêu kinh tế  xã hội năm 2020 và quyết tâm phấn đấu đưa quê hương xã Vĩnh Mỹ A ngày càng phát triển./.

                                                                                                Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 1094 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày