SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
5
3
8
Văn hóa - Xã hội Thứ Tư, 01/07/2020, 08:55

Ban Dân vận Huyện ủy Hoà Bình – Sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2020

Ngày hôm qua 30 tháng 6, Ban Dân vận Huyện ủy Hòa Bình đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác dân vận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ cho những tháng còn lại của năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh ủy, cùng các ban ngành đoàn thể huyện và Trưởng khối vận các xã, thị trấn trong huyện.

Quang cảnh Hội nghị

6 tháng qua, dưới sự chỉ đạo sâu sát của các cấp ủy đảng, sự phối hợp và tạo điều kiện thuận lợi của Chính quyền, từ đó hoạt động của Ban Dân vận, Mặt Trận tổ quốc và các Đoàn thể có nhiều chuyển biến theo hướng tích cực, từ đó đã khơi dậy được sức mạnh tổng hợp của toàn xã hội cùng tham gia phát triển kinh tế - xã hội huyện nhà một cách có hiệu quả. Đặc biệt là Ban Dân vận các cấp đã thực hiện tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy trong việc lãnh đạo, chỉ đạo và kiểm tra việc thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở; tổ chức ra quân thực hiện “Năm Dân vận khéo” trên tất cả các lĩnh vực. Trọng tâm là tập trung vận động các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; thực hiện tốt chính sách đền ơn đáp nghĩa, an sinh xã hội, giảm nghèo bền vững; phối hợp với các cấp, các ngành giải quyết kịp thời các vấn đề bức xúc, phát sinh ở cơ sở, nhất là các vấn đề liên quan đến đời sống người dân. Ngoài ra Ban Dân vận huyện còn thường xuyên kết hợp với các ban, ngành, Mặt trận tổ quốc và đoàn thể huyện cùng cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến sâu rộng các chủ trương, Nghị quyết của Đảng đến tận quần chúng nhân dân, nhất là công tác phòng, chống dịch Covid-19, nhằm giúp người dân nâng cao nhận thức, tự giác chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, cùng các phong trào hành động cách mạng ở địa phương, góp phần cùng Đảng bộ hoàn thành các chỉ tiêu đã đề ra trong 6 tháng đầu năm nay.

Chương trình công tác mà Ban Dân vận Huyện uỷ Hoà Bình đề ra trong những tháng còn lại của năm 2020 là tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền Đại hội Đảng bộ các cấp; Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XVI và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; tiếp tục nâng cao hiệu quả công tác tham mưu cho cấp ủy giải quyết kịp thời những vấn đề dân sinh, bảo đảm quyền, lợi ích chính đáng của đoàn viên, hội viên, nhân dân, qua đó góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn./.  

                                                                    Huỳnh Long – Nguyễn Nam

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 259 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày