SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
5
7
4
9
1
2
Văn hóa - Xã hội Thứ Ba, 04/02/2020, 10:05

Huyện Hòa Bình - Thắp hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ

Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Sáng sớm hôm nay ngày 03 tháng 02, Ban Tuyên giáo huyện ủy Hòa Bình đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị, tư tưởng “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” tháng 02 năm 2020. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND cùng tất cả cán bộ, đảng viên, công nhân viên chức các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện và thị trấn Hòa Bình.

Ảnh tại buổi thắp hương tưởng niệm

Trải qua chặng đường lịch sử 90 năm đấu tranh, xây dựng và trưởng thành của Đảng, cùng với toàn Đảng, toàn dân và toàn quân. Đảng bộ và nhân dân huyện Hòa Bình đang ra sức phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của năm cuối nhiệm kỳ, với quyết tâm thi đua thực hiện thành công mục tiêu huyện nông thôn mới trong năm 2020, nhằm lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và chào mừng Đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Sau phần nghi thức chào cờ đầu tuần, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc huyện Hòa Bình, cùng các ban, ngành đoàn thể huyện và thị trấn Hòa Bình đã thắp hương tưởng niệm, để tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng, liệt sĩ  đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc, vì hòa bình, độc lập, tự do, thống nhất đất nước.

Lễ thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ là việc làm ý nghĩa mang đậm nét văn hóa của dân tộc, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với những người có công với nước, nhằm giáo dục lòng yêu nước, truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, để mỗi người tự nhận thức rõ hơn trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, đối với nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Huỳnh Long – Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 74 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày