SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
0
4
8
2
6
6
Kinh tế - Chính trị Thứ Ba, 16/10/2018, 11:00

Huyện Hòa Bình - Họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng

Chiều hôm qua 15/10, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Hòa Bình đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2018).

Quang cảnh buổi họp mặt

Buổi họp mặt đã ôn lại truyền thống 70 năm xây dựng và trưởng thành của ngành Kiểm tra Đảng. Qua các thời kỳ cách mạng, đội ngũ các cán bộ kiểm tra luôn tuyệt đối trung thành và tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, có bản lĩnh chính trị vững vàng, nội bộ đoàn kết, vượt qua gian khổ, khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm chủ trương, đường lối, chính sách, nghị quyết và chỉ thị của Đảng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người cán bộ kiểm tra của Đảng, tô thắm truyền thống vẻ vang của ngành Kiểm tra Đảng “Tuyệt đối trung thành, đoàn kết, trung thực, liêm khiết, kỷ cương và tận tụy”.
Công tác kiểm tra, giám sát ở huyện Hòa Bình trong thời gian qua có những chuyển biến tích cực, góp phần giữ vững kỷ cương, kỷ luật, nguyên tắc tổ chức sinh hoạt Đảng. Uỷ ban Kiểm tra huyện và cơ sở luôn thận trọng trong việc xác minh, xử lý nghiêm minh những trường hợp vi phạm, góp phần ngăn ngừa hạn chế các sai phạm trong nội bộ Đảng. Ngoài ra còn chủ động xây dựng kế hoạch kiểm tra tài chính của Đảng. Công tác giải quyết khiếu nại tố cáo thực hiện đúng nguyên tắc, có tác dụng giáo dục cán bộ, đảng viên, góp phần nâng cao sự lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, nhận thức của cán bộ, đảng viên trong việc chấp hành kỷ luật của Đảng, làm hạn chế vi phạm, tiêu cực, tham nhũng, lảng phí, củng cố sự đoàn kết trong nội bộ Đảng, tạo được niềm tin trong nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.
Đến dự và phát biểu tại buổi họp mặt, Đồng chí Nguyễn Huy Dũng – Bí thư huyện ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả của Uỷ ban Kiểm tra huyệnủy và cơ sở đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng trao đổi một số nhiệm vụ cần tập trung thực hiện trong thời gian tới, nhất là việc tham mưu, giúp cấp uỷ xây dựng và tổ chức thực hiện tốt chương trình kiểm tra, giám sát hằng năm. Tăng cường kiểm tra những lĩnh vực dễ phát sinh vi phạm; việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khoá XII)về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; Chỉ thị 12 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính….nhằm ngăn ngừa khuyết điểm, vi phạm, từng bước nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và vai trò tiên phong, gương mẫu của đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh./.  
                                                                 Huỳnh Long - Hồng Đào
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 214 Bản inQuay lại
Xem theo ngày Xem theo ngày