SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
2
0
0
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 19/06/2020, 15:50

Huyện Hòa Bình - Lễ truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”

Chiều hôm qua ngày 19 tháng 6, huyện Hòa Bình long trọng tổ chức lễ truy tặng danh hiệu cao quý, danh hiệu vinh dự Nhà nước “ Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, cho 04 Bà mẹ đã có nhiều người thân hy sinh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Quang cảnh buổi lễ truy tặng

Đợt này, huyện Hòa Bình – tỉnh Bạc Liêu có 04 bà Mẹ Việt nam anh hùng gồm: Mẹ Đào Thị Đậu, Lê Thị Trọng cư ngụ ở xã Minh Diệu; Mẹ Nguyễn Thị Xinh và Nguyễn Thị Tý cư ngụ ở xã Vĩnh Bình. Đây là những bà mẹ anh hùng đã chịu nhiều khó khăn, gian khổ, nén nổi đau thương mất chồng, mất con để tiếp tục sống và cống hiến cho quê hương, đất nước. Các mẹ đã âm thầm  hy sinh trọn  cuộc đời mình cho nền độc lập dân tộc. Phát biểu tại buổi lễ Thượng tá Hồ Văn Đài, Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự huyện thay mặt toàn thể nhân dân huyện Hòa Bình tỏ lòng  tri ân đến những người đã hy sinh xương máu vì nền độc lập tự do của tổ quốc và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các mẹ và Trao bằng truy tặng danh hiệu vinh dự “ Bà mẹ Việt Nam anh hùng” của Chủ tịch nước cho thân nhân 04 Bà mẹ.

Ghi nhớ công ơn của các mẹ nhân dân huyện Hòa Bình sẽ phát huy truyền thống vẽ vang đó,  phấn đấu lao động, học tập, công tác tốt, góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp./.

                                                                                    Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 226 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày