SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
5
9
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 18/06/2020, 08:05

Huyện Hòa Bình - Tổng kết cụm thi đua các huyện, thị, thành phố năm 2019

Chiều ngày 17/6, tại huyện Hòa Bình, Cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ, cùng Hội đồng Thi đua - Khen thưởng, Phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

Quang cảnh Hội nghị

Xác định năm 2019 là năm “Nước rút” trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đề ra. Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo và sự nỗ lực, quyết tâm cao của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân nên tình hình kinh tế - xã hội các huyện, thị xã, thành phố nói riêng và tỉnh Bạc liêu nói chung đã đạt được những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, tốc độ tăng trưởng kinh tế tiếp tục được duy trì ở mức khá cao; cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch đúng hướng, với việc giảm dần tỷ trọng nông nghiệp và tăng dần tỷ trọng công nghiệp, thương mại và dịch vụ; Tổng thu ngân sách trên địa bàn của Cụm trong năm 2019 được hơn 657 tỷ đồng, đạt 113,40% kế hoạch năm. Công tác xây dựng nông thôn mới đạt nhiều kết quả; Số hộ nghèo ở các huyện, thị xã, thành phố giảm 8.398 hộ, đạt 109% kế hoạch năm. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm như cải cách hành chính, thực hành tiết kiệm, chống tham nhũng lãng phí, Giáo dục và Đào tạo, chăm sóc sức khỏe về y tế, giải quyết việc làm luôn được quan tâm, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội luôn được giữ vững. Việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương IV (khóa XII) và Chỉ thị 12 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy ngày càng đi vào nề nếp, tạo sự chuyển biến tích cực trong rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất đạo đức, lối sống, phong cách, lề lối làm việc của đội ngũ cán bộ, đảng viên…

Ảnh tại buổi ký kết giao ước thi đua của các đơn vị

Kết quả qua bình xét phong trào thi đua năm 2019, đơn vị huyện Hồng Dân được xếp hạng nhất, hạng nhì thuộc về huyện Phước Long, huyện Đông Hải xếp hạng ba Cụm thi đua các huyện, thị xã, thành phố năm 2019. Hội nghị đã trao cờ luân lưu Cụm trưởng, Cụm phó cho huyện Hồng Dân và huyện Đông Hải; đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa các huyện, thị xã, thành phố năm 2020./.

                                                                           Huỳnh Long – Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 196 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày