SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
6
6
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 02/06/2020, 07:55

Huyện Hòa Bình - Tuyên dương tập thể và các cá nhân điển hình trong học tập Bác

Sáng hôm nay ngày 01 tháng 6, tại Nhà Bia ghi danh các anh Hùng Liệt Sỹ của huyện, Ban thường vụ Huyện ủy Hòa Bình đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ và tuyên dương tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo gương Bác.

Ảnh lãnh đạo Huyện ủy tuyên dương các tập thể, cá nhân điển hình trong học tập Bác

Trong đợt này, Ban thường vụ huyện ủy Hòa Bình đã tuyên dương 01 tập thể là Đảng bộ Công an huyện Hòa Bình và 03 cá nhân gồm : Thiếu tá Nguyễn Thành Công – Phó trưởng công an huyện Hòa Bình; ông Nguyễn Văn Hùng – Bí thư, Trưởng ấp 16 – xã Vĩnh Hậu A; ông Phan Văn Kía – Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ ấp Trà Co, thuộc Đảng bộ xã Minh Diệu. Những tập thể và cá nhân trên trong thời gian qua, đã có nhiều cách làm hay, sáng tạo, ý nghĩa thiết thực, đóng góp tích cực xây dựng Đảng bộ, Chi bộ nơi minh công tác và sinh hoạt hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Thay mặt Đảng bộ huyện Hòa Bình, đồng chí Hồ Thanh Thủy – Bí thư huyện ủy và đồng chí Phạm Minh Luyến – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đã trao bằng tuyên dương và hoa chúc mừng cho các tập thể và cá nhân.  Sau phần tuyên dương,  các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, Uỷ ban Mặt trận tổ quốc huyện Hòa Bình, cùng các ban, ngành đoàn thể huyện và Đảng bộ thị trấn Hòa Bình, đã thắp hương tưởng niệm, các anh hùng, liệt sĩ  đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của dân tộc.

Việc tuyên dương những cá nhân và tập thể điển hình trong học tập và làm theo Bác, là nhằm ghi nhận những cố gắng nỗ lực trong việc triển khai thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban thường vụ Tỉnh ủy  và Kế hoạch 18 của Ban thường vụ Huyện ủy về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và nhân rộng gương người tốt – việc tốt. Qua đó, giúp cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của huyện Hòa Bình, nhận thức sâu sắc tầm quan trong việc bồi đắp lý tưởng cách mạng, ý thức chính trị cao, xây dựng đội ngũ cán bộ - đảng viên đoàn kết, phát huy vai trò trách nhiệm được giao, góp phần xây dựng quê hương Hòa Bình ngày càng phát triển./.

                                                                                                Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 231 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày