SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
6
9
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 14/05/2020, 11:00

Huyện Hòa Bình - Triển lãm, giới thiệu sách chuyên đề về Bác

Hướng tới 130 năm kỷ niệm Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 -19/5/2020). Sáng hôm qua 13 tháng 5, Thư viện huyện Hòa Bình phối với Trường THCS và THPT Trần Văn Lắm tổ chức buổi trưng bày, triển lãm và giới thiệu sách với chuyên đề về Bác.

Ảnh tại buổi triển lãm, giới thiệu sách chuyên đề về Bác

 

Tại buổi triển lãm, ngoài việc tổ chức giao lưu văn nghệ, giao lưu kiến thức về Bác… Đặc biệt là nghe thầy cô, lãnh đạo Thư viện huyện giới thiệu sách về di chúc của chủ tịch Hồ Chí Minh nhân kỷ niệm 51 năm thực hiện di chúc của Bác.. các em học sinh còn được tham quan, tìm hiểu về  “Thân thế, cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng Hồ Chí Minh” gồm 04 mô hình: Chiếc bánh sinh nhật; Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh; Con thuyền tri thức và Sách – Vòng xoáy mọi thời đại, được trang bị với 650 quyển sách. Ngoài ra, thư viện Trường Trần Văn Lắm còn trang bị sách về Bác và các loại sách khác với 2.000 bản, nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng về thể loại của Thư viện trường, giúp cho thầy cô giáo và các em học sinh thuận tiện trong việc nghiên cứu tại liệu và bổ sung kiến thức trong quá trình dạy và học. Qua đó, giúp các em hiểu biết thêm về công lao to lớn của Bác đối với nhiều thế hệ và nhân dân cả nước, tạo động lực thúc đẩy các em học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy.

Buổi triển lãm, giới thiệu sách chuyên đề về Bác là một hoạt động thiết thực ý nghĩa, nhằm tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên và các em học sinh những nội dung về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng Hồ Chí Minh, đặc biệt là những giá trị trong Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đồng thời khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh giá trị của sách, nâng cao nhận thức, định hướng cho các em học sinh về giá trị của sách - tri thức của nhân loại, tuyên truyền đẩy mạnh phong trào đọc sách và học tập suốt đời của nhân dân./.

 Nguyễn Nam

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 360 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày