SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
2
9
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 14/03/2020, 09:55

Các đồng chí nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy - Trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ huyện Hòa Bình xây dựng nông thôn mới

Chiều ngày 13/3, đoàn cán bộ gồm các đồng chí nguyên là Phó Bí thư Tỉnh ủy qua các thời kỳ: Trương Công Đặng; Cao Anh Lộc; Nguyễn Văn Út, Trương Minh Chiến đã thăm, làm việc và trao số tiền 1,5 tỷ đồng do các đồng chí vận động được cho lãnh đạo Huyện ủy Hòa Bình để hỗ trợ huyện Hòa Bình thực hiện công trình xây dựng nông thôn mới.

Ảnh các Đồng chí nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy qua các thời kỳ trao tặng cho lãnh đạo huyện

Được biết, theo mục tiêu đề ra, huyện Hòa Bình đang tiếp tục phấn đấu để được công nhận đạt chuẩn huyện nông thôn mới vào năm 2020. Tuy nhiên, đến thời điểm này, huyện mới có 1/7 xã được công nhận đạt nông thôn mới, 1 xã đạt 19/19 tiêu chí, 2 xã đạt 18 tiêu chí, 3 xã đạt 17 tiêu chí. Huyện đang nỗ lực tập trung huy động, vận động mọi nguồn lực để hoàn thành các tiêu chí còn lại để 100% xã của huyện được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới vào tháng 6/ 2020. Bên cạnh nguồn ngân sách tỉnh hỗ trợ, huyện đang tập trung triển khai thực hiện xã hội hóa theo phuong châm Nhà nước và Nhân dân  trong xây dựng nông thôn mới, nhất là trong triển khai thực hiện nâng cấp mỏ rông xây dựng 13 tuyến lộ giao thông nông thôn ở những xã còn khó khăn trong xây dựng nông thôn mới.

Thay mặt lãnh đạo huyện Hòa Bình, đồng chí Hồ Thanh Thủy, Bí thư Huyện ủy đã cảm ơn sự sẻ chia, động viên, góp phần đóng góp của các đồng chí Nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, đồng thời hứa sẽ nhanh chóng sử dụng nguồn hỗ trợ 1,5 tỷ đồng đúng mục đích vào việc xây dựng những công trình để góp phần xây dựng các xã của huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Xuân Thưởng - BBL


Số lượt người xem: 313 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày