SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
5
7
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Hai, 09/03/2020, 10:45

Huyện Hòa Bình – Công đoàn cơ sở tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm 2020

Năm 2019, 69/69 công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Hòa Bình đã phối hợp với Thủ trưởng cơ quan, đơn vị, tổ chức thực hiện khá tốt Hội nghị cán bộ - công chức – viên chức đầu năm, theo tinh thần Nghị định số 04 ngày 09 tháng 01 năm 2015 của Chính phủ về “ Thực hiện dân chủ trong hoạt động của cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập” và Thông tư số 01 của Bộ nội vụ về hướng dẫn một số nội dung của Nghị định này. Từ đó, giúp cho cán bộ, công chức và viên chức thực hiện ngày càng hiệu quả, các phong trào thi đua yêu nước như: “ Lao động giỏi”, “ Lao động sáng tạo”, “ giỏi việc nước đảm việc nhà” …..

Quang cảnh Hội nghị

Nhằm đánh giá kết quả hoạt động thi đua và phát huy những kết quả đạt được. Hiện nay, các công đoàn cơ ở của huyện Hòa Bình đã và đang tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm 2022. Thông qua hội nghị, các công đoàn đã báo cáo lại tình hình hoạt động của đơn vị; tổng kết phong trào thi đua đề ra phương hướng; phát động đăng ký thi đua, hoạt động của ủy ban kiểm tra và Ban thanh tra nhân dân; ký kết thi đua giữa thủ trưởng đơn vị với chủ tịch công đoàn.

Thông qua, hội nghị cán bộ, công chức, viên chức đầu năm là nhằm động viên toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trong đơn vị hăng hái thi đua, khắc phục mọi khó khăn, toàn tâm toàn ý, năng động sáng tạo trong công tác hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị trong năm 2020 và những năm tiếp theo./.

                                                                                                Việt Hồng

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 348 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày