SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
4
6
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 06/03/2020, 09:40

Đảng ủy Công an huyện Hòa Bình - Tổ chức họp mặt cán bộ, chiến sĩ nữ

Chiều hôm qua ngày 05 tháng 3, Đảng ủy Công an huyện Hòa Bình đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ - chiến sĩ nữ, đang công tác các đội nghiệp vụ và xã, thị trấn trong toàn huyện, nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm Ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Cách đây 110 năm, Đại hội phụ nữ quốc tế họp tại Thủ đô Đan Mạch đã quyết định chọn ngày 8-3 làm ngày “Quốc tế Phụ nữ”, ngày phụ nữ khắp năm châu đoàn kết đấu tranh vì độc lập dân tộc, dân chủ, hòa bình và tiến bộ xã hội; vì quyền lợi, hạnh phúc của phụ nữ và nhi đồng. Thời gian qua, cùng với phụ nữ cả nước, các chị em phụ nữ của Công an huyện Hòa Bình luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời, thực hiện có hiệu quả nhiều phong trào “Phụ nữ CAND học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; kỷ cương, sáng tạo vì an ninh Tổ quốc, xây dựng gia đình hạnh phúc” và cuộc vận động “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”.

Nhân dịp này, Đảng ủy Công an huyện Hòa Bình còn trao tặng lãng hoa và quà cho 22 cán bộ - chiến sĩ nữ của đơn vị và gửi lời chúc đến toàn thể chị em luôn vui tươi –trẻ đẹp và hoàn thành tốt nhiệm vụ của người chiến sĩ công an nhân dân./.

                                                                                                                        Việt Hồng

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 255 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày