SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
5
7
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Tư, 26/02/2020, 10:30

Huyện ủy Hòa Bình - Lấy ý kiến đóng góp dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2020 - 2025

Huyện ủy Hòa Bình vừa tổ chức Hội nghị lấy ý kiến các đồng chí nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, đóng góp vào dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Đồng chí Hồ Thanh Thủy, Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Có 11 ý kiến đóng góp tại hội nghị đã cơ bản nhất trí cao với dự thảo báo cáo chính trị về những kết quả phát triển kinh tế , xã hội, quốc phòng an ninh của huyện trong nhiệm kỳ 2015 – 2020, hầu hết các ý kiến đều vui mừng trước những đổi thay, phát triển nhanh của huyện, đặc biệt là về hạ tầng giao thông, y tế, giáo dục, môi trường đầu tư, cải cách hành chính, xây dựng nông thôn mới… 20/20 chỉ tiêu nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XI đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra. Báo cáo chính trị đã thể hiện sự quyết tâm của Đảng bộ huyện cũng như đề ra rõ các mục tiêu, giải pháp trong nhiệm kỳ tới. Theo các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện, để hoàn thành nhiệm vụ, giải pháp trong nhiệm kỳ tới, huyện cần xác định công tác giảm nghèo, nâng cao đời sống nhân dân là nhiệm vụ trọng tâm, trong đó tập trung thực hiện phát triển kinh tế ở những xã còn gặp khó khăn trong xây dựng nông thôn mới, đi đôi với các giải pháp thực hiện chính sách thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, giao thông, đô thị phải có qui hoạch tầm nhìn phù hợp với sự phát triển chung của tỉnh.

Ngoài ra, các đại biểu cũng đã có ý kiến góp ý chỉnh sửa nội dung báo cáo chính trị về phương châm hành động của huyện và về các giải pháp phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, về xây dựng nông thôn mới cho phù hợp với điều kiện thực tế của huyện trong 5 năm tới.

Xuân Thưởng - BBL


Số lượt người xem: 214 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày