SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
1
6
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 25/02/2020, 15:15

Huyện Hòa Bình - Tiếp công dân định kỳ tháng 02 năm 2020

Sáng hôm qua ngày 25 tháng 02, tại Trụ sở Tiếp công dân của huyện, ông Dương Văn Thới – Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình và các ngành có liên quan cùng xã, thị trấn, đã có buổi tiếp công dân định kỳ tháng 02 năm 2020. Có 4 vụ việc được kiến nghị trong buổi tiếp công dân lần này.

Quang cảnh tại buổi tiếp công dân

Phần lớn người dân khiếu kiện có liên quan tranh chấp đất đai, đền bù bồi hoàn chưa thỏa đáng, có những vụ việc kéo dài 3 năm, 5 năm hay giải quyết chế độ xây cất nhà tình nghĩa đối tượng con liệt sĩ. Đối với vụ việc, trước sự bức xúc của người dân, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị bà con bình tĩnh và cứ trình bày hết ý kiến, kiến nghị của mình rồi sau đó mới đề nghị các cơ quan chuyên môn có liên quan, xã thị trấn tham gia giải trình, trả lời những vấn đề mà người dân đặt ra tại chỗ. Nếu cần thời gian xác minh thì sẽ tiếp tục giải quyết cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Bên cạnh đó, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình Dương Văn Thới, cũng nhắc nhỡ các ban, ngành. Đặc biệt là đối với các xã, thị trấn cần tăng cường trách nhiệm giải quyết vụ việc cho dứt điểm, không kéo dài thời gian, tiền của đi lại của người dân, để họ yên tâm phát triển kinh tế gia đình./.

                                                                                                            Việt Hồng

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 292 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày