SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
5
2
9
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 13/02/2020, 15:45

Huyện Hòa Bình – Tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020

Cùng với các đơn vị trong tỉnh, sáng sớm hôm nay (13/02) Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Hoà Bình đã long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2020. Đến dự buổi lễ có các đồng chí Nguyễn Văn Hòa - ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Lãnh đạo Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh và đại diện các đơn vị nhận quân. Về phía huyện có đồng chí Hồ Thanh Thủy – Bí thư huyện ủy, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND – UBND, các ban ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo 08 xã - thị trấn, cùng các gia đình và 133 tân binh, là những thanh niên ưu tú, đại diện cho hàng nghìn đoàn viên thanh niên của huyện Hòa Bình lên đường thực hiện nghĩa vụ Quân sự, Công an năm 2020.

 

 

Lãnh đạo tỉnh và huyện - Động viên và chúc sức khỏe các thanh niên trước khi lên đường nhập ngũ

Để hoàn thành tốt công tác tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ và thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2020, đảm bảo cả về số lượng và chất lượng theo chỉ tiêu trên giao là 133 thanh niên, được đưa về các đơn vị: Trung đoàn bộ binh 1 -  Sư đoàn 330, Bộ Tư lệnh Quân khu 9    100 thanh niên; Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh 08 thanh niên, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng 05 thanh niên và 20 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an. Trong thời gian qua, các cấp Uỷ Đảng - Chính quyền và Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp đã chỉ đạo, tổ chức triển khai tốt các bước, từ công tác đăng ký, quản lý nguồn đến sơ tuyển, xét tuyển, khám sức khỏe, chốt quân số và phát lệnh gọi nhập ngũ… đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn quy định.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Dương Văn Thới - Chủ tịch UBND, chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện Hòa Bình đã động viên, chúc sức khỏe các thanh niên lên đường nhập ngũ. Đồng thời mong muốn các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của quê hương, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, nhanh chóng hòa nhập trong môi trường mới, ra sức học tập và rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ được giao, để xứng đáng với lòng tin cậy của lãnh đạo Đảng, chính quyền và của người thân, góp phần xây dựng Quân đội cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Buổi lễ giao nhận quân ở huyện Hòa Bình năm nay diễn ra trong không khí trang nghiêm, an toàn và đúng quy định. Được sự quan tâm, động viên kịp thời của cấp ủy, chính quyền và người thân - 133 thanh niên huyện Hòa Bình an tâm, phấn khởi hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc./.                                   

                                                              Huỳnh Long  -  Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)

 


Số lượt người xem: 1137 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày