SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
7
0
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 07/02/2020, 13:50

Huyện Hòa Bình - Kiểm tra công tác tuyển quân năm 2020

Chiều hôm qua ngày 06 tháng 02, đồng chí Hồ Thanh Thủy – TUV, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình cùng các ngành có liên quan, đã có buổi làm việc với xã Vĩnh Mỹ B, về tình hình chuẩn bị thực lực cho công tác tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2020.

Ảnh Đ/c Hồ Thanh Thủy - TUV, Bí thư Huyện ủy: Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc 

Năm 2020, xã Vĩnh Mỹ B có chỉ tiêu giao quân về trên là 17 thanh niên. Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã đã điều động được hơn 200 thanh niên trong độ tuổi nghĩa vụ quân sự  đi khám sức khỏe, kết quả có hơn 30 thanh niên đủ điều kiện để tuyển chọn theo yêu cầu. Trong đó, đa số thanh niên viết đơn tình nguyện đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự. Để đạt được kết quả trên, thời gian qua xã Vĩnh Mỹ B đã thực hiện tốt tất cả các bước trong quy trình tuyển quân. Đồng thời phối hợp với các ngành, đoàn thể làm tốt công tác tuyên truyền sâu rộng đến mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là những công dân trong độ tuổi nhập ngũ, nhằm nâng cao nhận thức, làm cho các gia đình và thanh niên thấy được trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, mà hăng hái tình nguyện lên đường nhập ngũ.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Hồ Thanh Thủy - TUV, Bí thư Huyện ủy Hòa Bình, đã đánh giá cao sự chuẩn bị của địa phương. Để đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng cho công tác tuyển quân năm 2020, đồng chí Bí thư Huyện ủy đã yêu cầu lãnh đạo xã cần tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền, theo dõi sát tình hình tư tưởng của thanh niên và gia đình; làm tốt hơn nữa công tác hậu phương quân đội, nhất là các hộ có hoàn cảnh khó khăn phải giải quyết kịp thời, để thanh niên yên tâm lên đường bảo vệ tổ quốc. Đối với những gia đình và thanh niên không chấp hành, đơn vị phải  có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật./.  

                                                                                                Việt Hồng

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 933 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày