SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
8
9
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 11/06/2016, 10:55

Huyện Hòa Bình – Ra mắt Tổ phụ nữ dân tộc khermer với công tác tuyên truyền

Sáng ngày 10 tháng 06, tại ấp An Thành xã Vĩnh Mỹ B, Hội Phụ nữ huyện kết hợp với Hội phụ nữ xã Vĩnh Mỹ B tổ chức thành lập Tổ phụ nữ dân tộc khermer với công tác tuyên truyền.

Quang cảnh buổi lễ

Tham gia Tổ phụ nữ dân tộc khermer với công tác tuyên truyền có 18 thành viên sẽ hoạt động dưới sự quản lí của Hội phụ nữ xã Vĩnh Mỹ B và được tổ chức sinh hoạt, rút kinh nghiệm định kỳ vào ngày 10 hàng tháng. Thông qua các buổi sinh hoạt, sẽ giúp cho các chị em hội viên phụ nữ  hiểu rõ hơn về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nghị quyết các hoạt động phong trào của hội, của địa phương qua đó sẽ tổ chức thực hiện tuyên truyền miệng hay bằng các tiểu phẩm cho người dân trên địa bàn xã. Ngoài ra các thành viên trong tổ còn gương mẫu thực hiện nếp sống văn minh, thắt chặt tình làng nghĩa xóm, đoàn kết tương trợ giúp đỡ lẫn nhau trong xóm ấp và không để các thành viên trong gia đình có hành vi vi phạm pháp luật và tham gia vào các tệ nạn xã hội.
Dịp này, Hội liên hiệp phụ nữ xã Vĩnh Mỹ B còn trao tặng 18 suất quà, mỗi xuất là 20 cuốn tập cho con em các chị hội viên phụ nữ trong tổ phụ nữ dân tộc khermer với công tác tuyên truyền và thông báo tóm tắt kết quả bầu cử Quốc Hội và Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021./.
                                                                                    Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 722 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày