SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
5
6
8
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 25/09/2015, 09:20

Công an huyện Hòa Bình – Ra mắt câu lạc bộ Công an hưu trí

Chiều ngày 24 tháng 9, Ban Chỉ huy Công an huyện Hòa Bình đã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Công an hưu trí. Đến dự, có đại diện lãnh đạo Công an huyện, các đồng chí là đội trưởng, phó đội trưởng các đội nghiệp vụ và các cán bộ công an công tác trên địa bàn huyện qua các thời kỳ.

Quang cảnh buổi lễ

Câu lạc bộ Công an hưu trí huyện Hòa Bình được thành lập với 12 thành viên, gồm 1 Chủ nhiệm, 2 Phó Chủ nhiệm và 1 Thư ký, nguyên là cán bộ các cấp có bậc từ Đại úy hoặc hệ số lương tương đương trở lên đã nghỉ hưu có hộ khẩu thường trú trên địa bàn huyện Hòa Bình. Việc thành lập Câu lạc bộ Công an hưu trí nhằm duy trì và phát triển tình cảm tốt đẹp giữa lực lượng Công an huyện với các cán bộ Công an đã nghĩ hưu, tạo điều kiện thuận lợi cho các cán bộ Công an hưu trí tiếp tục tham gia đóng góp xây dựng lực lượng công an và phong trào “Toàn dân bảo vệ an nhinh tổ quốc” tại địa phương; đồng thời giúp cán bộ hưu trí nắm bắt kịp thời, đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

 Qua đó, duy trì mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa các chiến sĩ Công an đang công tác, với các công an hưu trí. Phát huy truyền thống, bản chất tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, góp phần cùng lực lượng Công an giữ vững ổn định tình hình an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho nhân dân./.
Bảo Trân – Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)
 

Số lượt người xem: 1436 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày