Tin tức - Sự kiện Thứ Bảy, 25/07/2015, 08:35

Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa Bình – Triển khai nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng cuối năm 2015

Sáng hôm qua 24/7, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa Bình đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ cho những tháng còn lại của năm 2015. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bạc Liêu.

Quang cảnh Hội nghị

Sáu tháng qua, dưới sự lảnh đạo trực tiếp của Đảng ủy – Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, của Huyện ủy, UBND huyện và sự giúp đỡ nhiệt tình của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể. Ban Chỉ huy Quân sựhuyện Hòa Bình đã thực hiện tốt các Nghị quyết, chỉ thị về công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Vai trò làm tham mưu cho cấp ủy, chính quyền luôn được phát huy, từ đó công tác chỉ đạo trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị luôn đạt kết quả cao. Ngoài ra, Ban Chỉ huy Quân sựhuyện còn thường xuyên duy trì trực sẵn sàng chiến đấu, thực hiện tốt việc xây dựng nề nếp chính quy, quản lý kỷ luật. Công tác huấn luyện đảm bảo thực hiện đúng theo phương châm, sát với nhiệm vụ và phương án tác chiến, địa bàn hoạt động của từng đơn vị, từ đó đã góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp của lực lượng vũ trang trên địa bàn.
Trong những tháng cuối năm nay, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Hòa Bình sẻ tiếp tục đẩy mạnh ba khâu đột phá, là nâng cao chất lượng huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu; xây dựng nề nếp chính quy, chấp hành kỷ luật; chấp hành nghiêm các nguyên tắc, quy chế, quy định trong hoạt động lảnh đạo Đảng. Làm tốt hơn nữa vai trò tham mưu cho Huyện ủy – UBND huyện về công tác quốc phòng – quân sự địa phương. Đồng thời, tuyển chọn, gọi công dân lên đường nhập ngũ năm 2015 đảm bảo chất lượng và đạt chỉ tiêu trên giao. Xây dựng xã, thị trấn vững mạnh về quốc phòng, an ninh gắn với tiêu chí xây dựng nông thôn mới, nhằm góp phần xây dựng nền quốc phòng toàn dân, với thế trận an ninh nhân dân vững mạnh, trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước./.
Huỳnh Long

Số lượt người xem: 1903 Bản inQuay lại