SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
7
7
7
Tin tức - Sự kiện Thứ Sáu, 26/06/2015, 14:15

Huyện ủy Hoà Bình - Tổ chức họp mặt các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ

Ngày hôm qua 25/6, Huyện ủy Hoà Bình đã tổ chức buổi họp mặt thân mật với các đồng chí cán bộ nguyên là lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, để lấy ý kiến đóng góp cho nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong những tháng còn lại của năm 2015.

Quang cảnh buổi họp mặt

Mặc dù trong điều kiện còn khó khăn, giá cả thị trường không ổn định, tình hình thời tiết, dịch bệnh diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhưng trong 6 tháng qua, huyện Hoà Bình cũng đã dành được những thành tựu khá quan trọng trên các lĩnh vực, đưa tình hình kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng huyện nhà tiếp tục ổn định và phát triển. Tổng sản lượng lúa thu được hơn 78.250 tấn, đạt 41% so kế hoạch năm; Tổng sản lượng khai thác, đánh bắt, nuôi trồng thủy sản là 10.785 tấn; Tổng thu ngân sách trên dịa bàn là 16 tỷ 500 triệu đồng, đạt 50 % so kế hoạch. Lĩnh vực văn hoá – xã hội như: đền ơn đáp nghĩa, giúp đở hộ nghèo, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân; hoạt động của các ngành An ninh – Quốc phòng, Thanh tra, Tư pháp, công tác cải cách hành chính….cũng được các ngành – các cấp thực hiện khá tốt. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền và các tổ chức đoàn thể quần chúng cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Đến thời điểm này, 28 Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc đã tổ chức thành công Đại hội Đảng cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2015 – 2020.
Phát biểu kết thúc cuộc họp, đồng chí Tạ Trung Dũng - Bí thư Huyện ủy ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đòng chí xung quanh các vấn đề về công tác xây dựng Đảng, về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng cơ bản, việc giữ gìn an ninh trật tự, nhất là công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ huyện, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Đồng thời, mong muốn các đồng chí tiếp tục đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình cho sự phát triển của huyện nhà, nhằm góp phần xây dựng quê hương ngày thêm giàu đẹp./.
                                                                                             Huỳnh Long
(Đài Truyền thanh huyện)
 
 

Số lượt người xem: 1596 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày