SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
7
4
4
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 21/06/2012, 14:10

Tổ đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Hòa BìnhTiếp xúc cử tri thị trấn Hòa Bình

           Ngày 20/06, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Bạc Liêu và huyện Hòa Bình vừa đến tiếp xúc gần 80 bà con cử tri thị trấn Hòa Bình, để thông báo chương trình, nội dung và thời gian diễn ra kỳ họp HĐND hai cấp và báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện Nghị Quyết HĐND các cấp trong 6 tháng đầu năm 2012; đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ về phát triển kinh tế, văn hóa – xã hội trên địa bàn Tỉnh và huyện Hòa Bình.

 
Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri tại thị trấn Hòa Bình
Đa số bà con cử tri đều phấn khởi trước những thành tựu mà huyện và tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời tiếp tục kiến nghị đến các vị Đại biểu HĐND những vấn đề bức xúc cần có biện pháp giúp đỡ các hộ thoát nghèo một cách bền vững hơn; Bà con cử tri nơi đây cho biết, mặc dù trong thời gian qua được Nhà nước hỗ trợ về học hành, nhưng vì kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nên có nhiều em người dân tộc khmer phải bỏ học giữa chừng, vì vậy bà con cử tri mong muốn Nhà nước cần có biện pháp giúp đỡ, để các em có điều kiện đến trường học tập. Ngoài ra bà con cử tri còn đề nghị đầu tư sên vét các tuyến kênh thuỷ lợi bị bồi lắng để cung cấp đủ nguồn nước cho sản xuất, xây dựng lộ giao thông nông thôn, tập trung nhiều nhất vẫn là vấn đề cung cấp điện phục vụ cho sinh hoạt và sản xuất. 
         Thay mặt Tổ đại biểu HĐND, ông Trần Thanh Tâm – Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình, đại biểu HĐND huyện đã trả lời những ý kiến của bà con cử tri đặt ra thuộc thẩm quyền. Đồng thời ghi nhận những kiến nghị còn lại và sẽ phản ánh tại kỳ họp HĐND các cấp trong thời gian tới./.
                                                                Việt Hồng
(Đài truyền thanh huyện Hòa Bình)

Số lượt người xem: 1975 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày