SỐ LƯỢT TRUY CẬP

3
0
3
6
6
9
1
Tin tức - Sự kiện Thứ Năm, 04/06/2020, 10:50

Huyện Hòa Bình – Xử phạt vi phạm hành chính 583 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông

Từ đầu năm đến nay, lực lượng Cảnh sát giao thông – Trật tự, Công an huyện Hòa Bình, đã xuống đường tuần tra kiểm soát được 376 lượt; qua kiểm tra phát hiện và lập biên bản 756 trường hợp vi phạm, tạm giữ 239 phương tiện các loại. Đồng thời ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 583 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, với số tiền gần 830 triệu đồng.

Ảnh minh họa về công tác kiểm tra tình hình an ninh, trật tự an toàn giao thông

Để đảm bảo trật tự an toàn giao thông từ nay đến cuối năm, ngoài việc tăng cường công tác tuyên truyền, nhằm nâng cao nhận thức của người dân, từng bước tạo thói quen cư xử có văn hoá, có ý thức tuân thủ pháp luật, tự giác chấp hành các quy định khi tham gia giao thông, nhất là Luật Phòng chống tác hại của rượu bia, các quy định, chế tài xử phạt vi phạm về An toàn giao thông theo Nghị định 100 của Chính phủ. Lực lượng Cảnh sát giao thông huyện sẽ tăng cường công tác tuần tra kiểm soát. Đồng thời xử lý nghiêm các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông, các yếu tố gây mất an toàn giao thông như chạy quá tốc độ, tránh vượt không đúng quy định, đi không đúng phần đường, làn đường, chở quá số người quy định, tránh - vượt  sai  quy định, uống rượu bia khi điều khiển phương tiện, vượt đèn đỏ…

Qua đó, ý thức chấp hành các quy định của người khi tham gia giao thông được nâng lên; đồng thời góp phần làm hạn chế đến mức thấp nhất tình hình tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn./.

                                                                                    Huỳnh Long - Hồng Đào

(Đài Truyền thanh huyện)


Số lượt người xem: 249 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày