SỐ LƯỢT TRUY CẬP

2
9
2
6
9
7
3
Tin tức - Sự kiện Thứ Ba, 26/03/2019, 15:55

Huyện Hòa Bình - Phát động Ngày chạy Olympic Vì sức Khỏe Toàn dân năm 2019

Sáng nay 26/3, Tại Công văn viên văn hóa huyện, UBND huyện Hòa Bình tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olympic Vì sức Khỏe Toàn dân – Năm 2019. Tại buổi lễ phát động đã thu hút gần 500 đại biểu là lực lượng cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang, công nhân viên chức lao động và các em học sinh trên địa bàn huyện tham gia hưởng ứng.

Ảnh tại buổi lễ

Tại buổi buổi lễ phát động, Đại diện lãnh đạo UBND huyện Hòa Bình đã nêu lên tầm quan trọng của sự kiện Ngày chạy Olympic vì sức sức khỏe toàn dân là một hoạt động thiết thực, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, nâng cao thể chất cho mọi người. Ngoài ra, thông qua lễ phát động cũng nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, Tác dụng của tập luyện thể dục thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và văn hóa lành mạnh, củng cố khối đại đàon kết toàn dân.
Trong thời gian qua, Huyện Hòa Bình cũng đã có sự đầu tư cho sự phát triển thể dục thể thao, với việc mời gọi các doanh nghiệp đầu tư xây dựng các cơ sở vật chất cho người dân trên địa bàn huyện có điều kiện tốt để tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng tuổi thọ, góp phần đảm bảo an sinh xã hội./.
                                                                                    Tiến Luận
(Đài Truyền thanh huyện)

Số lượt người xem: 1374 Bản inQuay lại

TIN MỚI HƠN

TIN ĐÃ ĐƯA

Xem tiếp
Xem theo ngày Xem theo ngày